Nàng tiểu thư 'ngậm thìa bạc' của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt

DIỆP LỤC |

Có cha là ông chủ tập đoàn truyền thông lừng lẫy châu Á, nàng tiểu thư "ngậm thìa bạc" đã có cuộc sống khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Vào năm 2018, cái tên Annabel Yao nhanh chóng được phủ sóng trên nhiều trang báo của truyền thông nước ngoài sau khi dạ hội xa hoa nhất hành tinh Le Bal được tổ chức. 

Annabel Yao, sinh năm 1998, là ái nữ của ông Nhậm Chính Phi, ông chủ của tập đoàn đa quốc gia Huawei. Đây là tập đoàn sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 2 toàn cầu.

Nàng tiểu thư này đã vinh dự được chọn để biểu diễn điệu nhảy waltz mở màn cho dạ hội dành riêng cho giới siêu giàu và mỗi năm chỉ có khoảng 19 cô gái được tham dự. 

Lúc đó, Annabel Yao nổi bật với chiếc váy bồng bềnh tuyệt đẹp, cô giống như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 1.
Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 2.

Annabel Yao nổi bật tại dạ hội danh giá nhất hành tinh năm 2018.

Sau 2 năm, kể từ dạ vũ xa hoa bậc nhất ấy, cuộc sống của nàng tiểu thư này đã có nhiều thay đổi. Trên trang Instagram cá nhân của mình, Annabel Yao thường xuyên đăng tải và chia sẻ những bức hình về cuộc sống của cô. 

Ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Annabel Yao ngày càng xinh đẹp, vóc dáng cân đối và gương mặt thon gọn hơn.

Đặc biệt, Annabel Yao lựa chọn phong cách cá tính hơn, cô liên tục làm mới hình ảnh của mình thay vì lựa chọn sự an toàn như trước đó. 

Annabel Yao muốn chứng minh rằng cô không còn là một nàng tiểu thư nhu mì, một màu mà giờ đây cô là một cô gái năng động, tràn đầy nhiệt huyết và không ngại thử thách mình.

Vào tháng 1 vừa qua, cô đã đón tuổi mới trong bữa tiệc sinh nhật xa hoa, với tông màu chủ đạo là màu đen kiêu sa và huyền bí. Annabel Yao xinh đẹp trong chiếc đầm màu đen lấp lánh và đội vương miện kim cương.

Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 3.
Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 4.

Annabel Yao ngày càng cá tính.

Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 5.
Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 6.

Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của nàng tiểu thư "ngậm thìa bạc".

Trước đây, phần lớn thời gian của Yao là dành cho việc học và múa ballet thì giờ đây cô đã tìm kiếm cho mình thêm những sở thích, thú vui khác như đánh đàn, tham gia một số môn thể thao như trượt tuyết. 

Giống nhiều cô trẻ khác, Yao có niềm đam mê đặc biệt với đồ hiệu và du lịch. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc đẹp như mơ tại các địa điểm cô đặt chân đến.

Còn về chuyện tình cảm, nàng tiểu thư này hoàn toàn giữ kín trên truyền thông. Cô không hề chia sẻ bất kỳ chuyện tình cảm cá nhân ở tài khoản mạng xã hội. 

Yao nhận được sự yêu mến của người hâm mộ nhiều hơn bởi lối sống không scandal, kín tiếng của mình. 

Có thể thấy rằng, Yao đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều ở tuổi 22 của cô, không ồn ào và hào nhoáng như nhiều công tử, tiểu thư con nhà giàu khác.

Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 7.

Yao học múa ballet chuyên nghiệp.

Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 8.
Nàng tiểu thư ngậm thìa bạc của giới siêu giàu Trung Quốc từng gây sốt tại vũ hội xa hoa nhất hành tinh sau 2 năm có cuộc sống khác biệt - Ảnh 9.

Nàng tiểu thư này còn tìm cho mình những thú vui khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại