Nam diễn viên "Ở nhà một mình" đột tử trong khách sạn tại Mỹ

Diễm Mi |

Ngay khi nhận được điện thoại từ nhân viên khách sạn, lực lượng y tế xuất hiện nhưng nam diễn viên John Hear đã chết trước đó.

Ngày 21/7 theo giờ địa phương, nam diễn viên Ở nhà một mình đã qua đời tại Palo Alto, California, Mỹ. 

Theo nguồn tin từ gia đình John Heard cung cấp, nhân viên dọn phòng phát hiện diễn viên John Heard bất tỉnh trong khách sạn ở California. Người này gọi cảnh sát và báo tình trạng y tế khẩn cấp. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới hiện trường, diễn viên 72 tuổi đã qua đời trước đó.

Theo đại diện của John Heard, ông vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu hôm thứ tư, 19/7, tại Trung tâm y tế ở Stanford, Mỹ. Sau đó, John Heard về lại khách sạn để chờ sức khỏe hồi phục.

Ngay khi nhận được điện thoại của nhân viên khách sạn, lực lượng cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết. Tuy nhiên, hiện phía cảnh sát chưa có thông báo về cái chết này, nhưng họ cho rằng đây không phải là một vụ ám sát.

Nam diễn viên Ở nhà một mình đột tử trong khách sạn tại Mỹ - Ảnh 1.

Trong sự nghiệp của John Heard, vai ông bố trong phim Home Alone - Peter Mc Callister là vai diễn ấn tượng nhất. Ngoài ra, John Heard còn tham gia các bộ phim như Big, Beaches, Gladiator, Pelican Brief…

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại