Sao "Ở nhà một mình" la hét, tấn công paparazzi

Vớt vát được hình ảnh khỏe mạnh hơn, nhưng ngôi sao "Ở nhà một mình" Macaulay Culkin lại chẳng thể cứu vãn danh tiếng của mình khi tấn công paparazzi.

Cựu ngôi sao nhí bắt đầu nguyền rủa và la hét nhiếp ảnh gia sau khi rời khỏi Haunt Club ở Brighton, Anh. Đây là nơi anh hát với người bạn thân Adam Green, người đã tổ chức một buổi biểu diễn tại câu lạc bộ này.

Theo một nguồn tin tại hiện trường, ngôi sao "Ở nhà một mình" Macaulay Culkin sau khi biểu diễn đã rời khỏi câu lạc bộ lúc 1 giờ tối, anh cảm thấy bực bội khi liên tục bị làm phiền bởi các paparazzi.

Không kiềm chế được bản thân, anh đã lao vào tấn công chớp nhoáng một tay săn ảnh xấu số, nguyền rủa người này hãy xuống địa ngục. Người đàn ông này vẫn không nghe, Macaulay gào lên: "Mọi người có thôi đi không, hay muốn thêm nữa? "

Sao "Ở nhà một mình" la hét, tấn công Paparazzi tại Anh 1
 
Sao "Ở nhà một mình" la hét, tấn công Paparazzi tại Anh 2
 

 

 

Sao "Ở nhà một mình" la hét, tấn công Paparazzi tại Anh 3
 

Sao "Ở nhà một mình" bắt đầu bỏ đi, và không nói gì thêm về sự nổi dậy này. Nhưng có lẽ Macaulay đã bị khó chịu bởi các máy ảnh liên tục theo chân anh từ khi vừa đến khách sạn Ibis trong sáng hôm đó.

Nam diễn viên này đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải đương đầu với nghi vấn nghiện heroin, cùng hình ảnh gầy yếu, xuống sắc.

Sao "Ở nhà một mình" la hét, tấn công Paparazzi tại Anh 4
 

Sau vụ việc lần này, có lẽ danh tiếng của anh khó mà cứu vớt được chút gì. Đại diện của Macaulay Culkin vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại