Sao nhí “Ở nhà một mình” chi 124 triệu đồng mỗi tháng để “hút hít”

tuyetle |

Thông tin này chính là lời giải cho bộ dạng xanh xao, hốc hác của MaCaulay Culkin vài tháng trước.

Sau khi một tờ báo đưa tin, sao nhí đình đám một thời, MaCaulay Culkin đã bỏ ra 6.000 đô (khoảng124 triệu đồng) để hút hít mỗi tháng, đại diện của anh chàng đã lên tiếng phủ nhận. Ông này nói “đó là một câu chuyện vu khống” và “xúc phạm”.

sao-nhi-o-nha-mot-minh-chi-124-trieu-dong-moi-thang-de-hut-hit

National Enquirer đưa tin, MaCaulay thường xuyên sử dụng ma túy và thuốc giảm đau gây nghiện oxycodone (còn được gọi là hillbilly heroin). MaCaulay đã biến căn hộ tại Manhattan thành nơi hút trích, nơi anh tự giải quyết một mình hay cùng nhóm bạn.

Đáp lại những lời cáo buộc, đạo diễn của MaCaulay đã nói với MailOnline: “Những thông tin mà National Enquirer đưa về việc MaCaulay nghiện heroin và thuốc giảm đau gây nghiện không chỉ là hành động vô đạo đức mà còn là chuyện bịa đặt và nực cười.”

Tờ Enquirer cũng nói rằng, MaCaulay bắt đầu sử dụng ma túy liều cao từ 18 tháng nay là khoảng thời gian anh chàng chia tay với cô bạn gái Mila Kunis, người hiện tại đang hẹn hò với Ashton Kutcher.

sao-nhi-o-nha-mot-minh-chi-124-trieu-dong-moi-thang-de-hut-hit

Một nguồn tin đã nói với tờ báo này: “MaCaulay đang sử dụng ma túy và nó sẽ giết chết anh ấy. Anh ấy đã dùng nó được một năm rưỡi. Xung quanh anh ấy toàn những kẻ nghiện ngập. Đó thực sự là một bi kịch.”

Một người bạn thân cũng đã nói với tờ Enquirer: “MaCaulay đã từng sử dụng quá liều và cần sự giúp đỡ. May mắn là không phải gọi 911 nhưng MaCaulay bị bệnh rất nặng.”

Hồi tháng 2, MaCaulay cũng khiến mọi người bị sốc khi bức ảnh anh chàng hốc hác, xanh xao xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Lúc đó, MaCaulay cũng bị đồn là sử dụng ma túy.

sao-nhi-o-nha-mot-minh-chi-124-trieu-dong-moi-thang-de-hut-hit

Macaulay nổi tiếng với vai diễn tuyệt vời Kevin McCallister năm 1990 trong bộ phim Ở nhà một mình và phần tiếp theo năm 1992, Ở nhà một mình: Lạc ở New York. Sau đó, anh chàng cũng tham gia diễn xuất trong các phim Uncle Buck, My Girl Richie Rich, nhưng không có bộ phim nào vượt qua được Ở nhà một mình.

sao-nhi-o-nha-mot-minh-chi-124-trieu-dong-moi-thang-de-hut-hit
Hiện tại, Macaulay kiếm sống bằng công việc làm DJ tại các câu lạc bộ ở New York. Em gái của Macaulay đã chết vì sử dụng ma túy quá liều năm 2000. Tờ Enquirer cũng cho biết, một người bạn của Macaulay cũng chết vì dùng ma túy quá liều hồi đầu năm. Theo nguồn tin từ gia đình người bạn này, Elijah Rosello đã chết vì ma túy khi tụ tập cùng với Macaulay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại