Mỹ Tâm ngồi say sưa hát cạnh Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh: Phiêu lãng, khiến fan thích thú

Long Phạm |

Theo bối cảnh trong clip quay lại, nhiều người xem cho rằng, đây là nhà của Mỹ Tâm.

Cách đây ít lâu, trên một trang Youtube của Mỹ Tâm có đăng tải một đoạn clip ngắn quay lại cảnh Mỹ Tâm ngồi uống rượu cùng Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng.

Mỹ Tâm hát cùng Phan Mạnh Quỳnh trong cơn say

Theo bối cảnh trong clip quay lại, nhiều người xem cho rằng, đây là nhà của Mỹ Tâm.Căn nhà rất rộng rãi, hiện đại, sáng sủa và sạch sẽ, nhìn chỗ nào cũng bóng loáng.

Cách chọn tông màu sơn trắng, sáng màu và chăng nhiều đèn, ghép phòng liên nhau nhưng bỏ tường kín, tạo nên không gian rộng cho thấy phong cách của Mỹ Tâm là phóng khoáng, yêu tự do, hiện đại.

Ở phòng khách phía sau lưng Phan Mạnh Quỳnh còn có một giá sách rất to để tới hàng trăm cuốn sách. Mỹ Tâm vốn là người thích đọc sách, dù công việc bận rộn thế nào, cô vẫn dành khoảng thời gian nhỏ đọc sách để tìm lại chiều sâu trong tâm hồn mình.

Trong clip, Mỹ Tâm ăn mặc đúng với phong cách thường thấy suốt mấy chục năm qua của mình là quần jean sơ vin áo phông trắng. Mỹ Tâm là người giản dị nhưng năng động và hiện đại, tính cách lại trẻ trung, hoạt bát, nên cô chỉ thích mặc quần jean, chứ không ưa những bộ đầm thướt tha, kiều diễm.

Mỹ Tâm ngồi say sưa hát cạnh Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh: Phiêu lãng, khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Cách ăn mặc này đã tạo nên một hình tượng riêng biệt của Mỹ Tâm trong showbiz, khó lẫn với bất cứ ca sĩ nào khác.

Mỹ Tâm mời Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng đến nhà nhấm nháp thịt bò, ô liu và tự tay pha cocktail cho các đàn em của mình. Có vẻ như, Mỹ Tâm khá thích uống và am hiểu về các loại rượu. Đây là đặc điểm chung giữa cô và nhiều nghệ sĩ cá tính, nổi danh khác.

Sau khi mời cocktail các đàn em, cô bật beat nhạc ca khúc Nơi mình dừng chân (nhạc phim Chị trợ lý của anh) rồi phiêu lãng hát theo. Nhìn cách ngồi hát của Mỹ Tâm, ai cũng thấy thích thú và bị mê hoặc. Cô tỏ ra phiêu lãng, tự tại, không chút gắng gượng, điệu đà hay làm màu.

Thông thường, chỉ những nghệ sĩ lớn mới có được phong thái tự nhiên, chất ngầu khi uống rượu và chơi đùa như thế này. So với Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng đang "hiền lành" ngồi bên, nhìn Mỹ Tâm đúng chất chị đại, làm chủ và lấn lướt đàn em từ thần thái, giọng hát.

Mỹ Tâm ngồi say sưa hát cạnh Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh: Phiêu lãng, khiến fan thích thú - Ảnh 3.

Giọng hát vang sảng, nội lực 

Mỹ Tâm nhả chữ xuống A#3 khá dễ dàng và belt G#4 vang lộng cả căn phòng, dù không hề cộng minh và support tối ưu, hay dùng micro. Lợi thế của Mỹ Tâm là khoảng vang bẩm sinh trong giọng hát, giúp cô dù hát thế nào cũng vẫn nổi trội, khoáng đãng, nghe bắt tai.

Khi vừa hát xong phần đầu của ca khúc, Mỹ Tâm reo lên rồi chúc rượu Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh. 

Tiếng reo của cô đặt ở chest voice nhưng kéo tới tận B4, to đột biến, át hết cả giọng Khắc Hưng và Phan Mạnh Quỳnh, rè cả loa thu âm.

Phải vào những lúc trò chuyện trực tiếp không qua micro thế này, khán giả mới thấy rõ giọng Mỹ Tâm có âm lượng bẩm sinh lớn tới cỡ nào.

Tới đoạn cuối ca khúc, Mỹ Tâm lên giọng belt A4 nội lực, to rè cả loa, dù không hề có micro, tạo sự ép phê lớn cho người nghe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại