Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim

VÂN ANH |

Hãng Walt Disney sẽ sớm tung ra bộ phim Vua sư tử Live-Action sử dụng công nghệ CGI tối tân nhất nhưng dù phim xuất sắc thế nào cũng không thể chân thực hơn 2 cha con sư tử đến từ vùng thảo nguyên Kenya.

Tuần vừa qua, những hình ảnh đầy tình cảm của hai cha con sư tử trên thảo nguyên châu Phi đã làm sốt cộng đồng mạng, nhận về đến 103 nghìn lượt thích trên trang tin Daily Mail

Nhiều người nói rằng khoảnh khắc sư tử cha ôm ấp đứa con bé nhỏ của mình khiến họ không khỏi liên tưởng đến 2 cha con Mufasa và Simba trong bộ phim "Vua sư tử" nổi tiếng.

Được biết, bộ ảnh do nhiếp ảnh gia người Pháp - cô Sabine Bernert (53 tuổi) chụp lại khi đang tác nghiệp ở Khu bảo tồn Quốc gia Masai Mara, Kenya. 

Ban đầu, nữ nhiếp ảnh gia chỉ muốn tìm kiếm vài hình ảnh động vật để minh họa cho cuốn sách thiếu nhi sắp xuất bản, thế rồi cô lại vô cùng may mắn khi bắt gặp hành động đáng yêu của 2 cha con nhà sư tử trên thảo nguyên.

Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 1.

Như để kỉ niệm Ngày của Cha vừa qua không lâu, 2 cha con sư tử đã có hành động thật đáng yêu khiến người xem tan chảy.

Sabine cho hay trước khi cô chụp được những khoảnh khắc này, sư tử cha đang dạo quanh trong lãnh thổ của mình, còn sư tử con trốn trong lùm cỏ cao, giả bộ tấn công cha mình từ phía sau.

"Sư tử cha cứ làm bộ như không thấy ông con cho phút cuối, sau đó cả hai cùng đùa giỡn rất vui. 

Tôi cực kỳ thích cái cảnh sư tử cha ôm ấp đứa con của mình. Bàn chân nó thiệt bự nhưng cái cách nó ôm con mình lại cực kì nhẹ nhàng. 

Kiểu như có sự đối lập giữa sức mạnh tàn bạo của loài sư tử và sự tinh tế, âu yếm của một người cha vậy" - Sabine kể lại trải nghiệm thú vị của mình.

Mời bạn cùng ngắm nhìn những phút giây rất yên bình và đáng yêu từ cha con vị vua đồng cỏ châu Phi nhé:

Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 2.

Trước khi dừng lại để ôm ấp con, sư tử cha đang dạy con cách vồ mồi.

Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 3.

"Trông hai cha con thực sự rất vui vẻ. Với ánh nắng trong vắt của buổi ban mai, cảnh tượng này hiện lên quá đỗi duyên dáng", cô Sabine nói.

Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 4.

"Cha ơi, vật tay không?"

Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 5.

"Cha nhớ nhường để con thắng nha, không là con nằm ra ăn vạ như vầy nè".

Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 6.

"Cha nhớ nhường để con thắng nha, không là con nằm ra ăn vạ như vầy nè".

Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 7.
Mufasa và Simba phiên bản đời thật: Khoảnh khắc sư tử con nũng nịu trong vòng tay cha khiến ai xem cũng tan chảy trái tim - Ảnh 8.

Độ đáng yêu của 2 cha con sư tử ở Kenya quả là không hề thua kém bộ phim nổi tiếng của Disney!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại