Mua trứng về nhà dự trữ trong mùa dịch, lúc mở tủ lạnh ra kiểm tra thì thanh niên mới tá hoả vì cảnh tượng kinh hoàng trước mặt

MH |

Hậu quả của việc không biết cách bảo quản trứng trong mùa dịch là đây!

Mùa dịch này, bên cạnh các loại rau củ quả thì trứng có lẽ cũng là thứ "cháy hàng" nhiều nhất vì dễ bảo quản và chế biến, hơn nữa còn có thể sử dụng tạo ra khối món ăn ngon đơn giản.

Thế nhưng, nếu mua trứng về nhà mà không biết cách bảo quản thì dễ "toang" lắm nhé. Nói đâu xa, cứ xem qua trường hợp của chàng trai dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay.

Chuyện là thanh niên này cũng đi siêu thị mua mì gói và trứng về nhà dự trữ như mọi người. Thế nhưng điều đáng nói là anh cho hết đống đồ ăn vào tủ lạnh mà không hề… bật điện? Hơn nữa, loại trứng mà anh ta mua lại là… trứng vịt lộn mới đau!

Mua trứng về nhà dự trữ trong mùa dịch, lúc mở tủ lạnh ra kiểm tra thì thanh niên mới tá hoả vì cảnh tượng kinh hoàng trước mặt - Ảnh 1.

Mở tủ lạnh ra là thấy "có điềm" rồi nha!

Kết quả là tới một hôm mở ra xem, thanh niên nhà ta "tá hoả" vì trước mặt là 1 bé vịt vừa chào đời, kêu "quác quác" trên cái vỉ trứng. Bên cạnh còn có 1 chú vịt khác sắp sửa lột vỏ chui ra!

Mua trứng về nhà dự trữ trong mùa dịch, lúc mở tủ lạnh ra kiểm tra thì thanh niên mới tá hoả vì cảnh tượng kinh hoàng trước mặt - Ảnh 2.

Rồi xong, tới công chuyện luôn...

Xem cảnh này mà dân mạng không giấu nổi sự buồn cười:

- "Nhà mình cũng mua chục quả về cất trong tủ nhưng mấy ngày rồi không ăn. Lát nữa phải đi kiểm tra xem sao…"

- "Đã không có trứng mà ăn rồi, giờ còn phải nuôi thêm chúng mày!"

- "Tủ lạnh mà không cắm điện là nó đã hôi mùi đồ ăn kinh khủng rồi, đằng này thì…"

- "Dự trữ mùa dịch mà nghĩ sao đi mua trứng vịt lộn vậy trời? Chắc bị bà bán hàng lừa rồi!"

Mua trứng về nhà dự trữ trong mùa dịch, lúc mở tủ lạnh ra kiểm tra thì thanh niên mới tá hoả vì cảnh tượng kinh hoàng trước mặt - Ảnh 3.

Mẹ ở quê gửi cho 10 quả trứng nhưng cuối cùng chỉ ăn được 9 quả... (Ảnh: Nguyễn Quang Hưng)

Nguồn: Adam Phan

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại