Trên MXH, nhiều lần chúng ta được phen "dở khóc dở cười" trước những tai nạn bếp núc hi hữu, chỉ những ai thường xuyên nấu nướng mới hiểu được. Như mới đây, một cô gái đăng vào group dành cho hội ghét bếp khoe cảnh mình làm món khổ qua xào trứng.
Chuyện là, đang xào khổ qua ngon lành, chỉ cần đập thêm 2 cái trứng nữa rồi trộn đều lên là món ăn được hoàn thành. Ấy vậy mà khi đập ra, cô gái phát hiện… sao nó cứng quá vậy?
Lúc quả trứng rớt xuống chảo, cả cô gái lẫn dân mạng đều "hoảng hồn" khi nhìn thấy cảnh trước mặt. Cả 2 quả trứng đều bị đông cứng lại, chắc vì để ở nhiệt độ quá thấp. Thậm chí, cô gái còn đặt tên cho món ăn này là "kem trứng xào khổ qua".
Quả trứng bị... đông đá cứng ngắc khiến ai cũng buồn cười (Ảnh: Nguyễn Như)
Bình luận dưới bài đăng, cư dân mạng tỏ ra đồng cảm:
- "Nhà mình toàn kiểu thế này, để trứng ở ngăn mát nhưng chẳng khác gì ngăn đá."
- "Trứng phiên bản công chúa Elsa hay gì?"
- "Mới nhìn cứ tưởng đâu trứng muối…"
- "Lòng người còn đóng băng, huống chi lòng đỏ trứng gà!"
- "Trứng kiểu này mà mang đi chần thì ngon lắm mọi người ạ!"
Trên MXH, từng nhiều lần dân tình chứng kiến những quả trứng phiên bản "nữ hoàng băng giá" như thế này!
Nguồn: Facebook