Mua suất bún thái 45 nghìn đồng, đến khi nhận hàng khách tức "tím mặt"

Nhật Hạ |

Vì quá tức giận, khách đã chụp ảnh rồi chia sẻ ngay lên mạng xã hội.

Bình thường, chuyện mua hàng online vốn có nhiều vấn đề khiến người ta phải chú ý. Một trong những điều ấy chính là chuyện đồ nhận về tay không giống với quảng cáo.

Những tưởng chỉ có quần áo, đồ dùng mới rơi vào tình trạng ấy, ai dè cả đồ ăn bây giờ cũng dễ dàng bị "ảnh quảng cáo khác xa ảnh thật".

Mới đây, một chàng trai đăng tải bài viết chia sẻ sự tức tối sau khi nhận bát bún đặt online. Anh đặt một bán bún Thái đặc biệt 40 nghìn, thêm 5 nghìn bún. Vậy mà về tay thì cả bát bún chỉ có đúng 3 khoanh mực nho nhỏ.

Mua suất bún thái 45 nghìn đồng, đến khi nhận hàng khách tức tím mặt - Ảnh 1.

Bát bún Thái có giá 45 nghìn.

Mua suất bún thái 45 nghìn đồng, đến khi nhận hàng khách tức tím mặt - Ảnh 2.

Sản phẩm nhận được là đây.

Nhìn hình ảnh này, ai cũng cảm thấy chán ngán chứ đừng nói riêng gì khách hàng. Bình thường, món bún Thái sẽ có mực, tôm và vài ba loại ăn kèm khác. Ở đây, cả bát nước chỉ có mỗi bún và 3 khoanh mực, vừa nhìn đã thấy chất lượng chẳng mấy xuất sắc rồi nếu không muốn nói có vẻ sẽ tệ.

Đã thế, giá của bát bún đó là 45 nghìn, càng thêm đau lòng cho khách hàng với món ăn vừa nhận được.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều xin địa chỉ để "né" quán bán bún này. Bỏ ra một cái giá không rẻ để nhận về bát bún lèo tèo, chẳng ai chấp nhận nổi.

"Chắc bún Thái cay là bún và nước cay thôi ấy nhỉ. Quán này bán quá đắt, nhìn đã thấy chẳng ngon lành gì rồi", một dân mạng viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại