Mua cà phê nhưng không có ống hút, khách hàng bắt chủ cửa hàng quỳ xuống xin lỗi gây phẫn nộ

THANH TÂM |

Đơn hàng giao thiếu chiếc ống hút đã khiến cho nữ khách hàng vô cùng tức giận và liên tục chỉ trích người quản lý cửa hàng.

Mới đây, Kênh phát thanh và truyền hình quốc gia Hàn Quốc - SBS đã đưa tin về một vụ việc gây phẫn nộ xảy ra vào ngày 04/04 vừa qua tại thành phố Siheung, tỉnh Kyunggi-do (Hàn Quốc).

SBS cho biết, vụ việc xảy ra khi một cửa hàng cà phê tại khu vực này giao một đơn hàng gọi cà phê cho một khách nữ nhưng lại quên cho ống hút vào đơn hàng. Sau khi nhận hàng, vị khách nữ đã ngay lập tức gọi điện phàn nàn với chủ cửa hàng và được cửa hàng gửi ống hút và bánh miễn phí thay cho lời xin lỗi.

Mua cà phê nhưng không có ống hút, khách hàng bắt chủ cửa hàng quỳ xuống xin lỗi gây phẫn nộ- Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra ở cửa hàng cà phê tại Hàn Quốc khiến nhiều người phẫn nộ

Tuy nhiên, do gặp trục trặc, việc giao hàng đã tốn nhiều thời gian hơn mọi khi, khiến vị khách này vô cùng tức giận vì phải chờ đợi. Sau đó, vị khách đã xông vào quán cà phê, đòi gặp mặt người quản lý cửa hàng và buông ra nhiều lời phàn nàn.

Theo như hình ảnh được camera an ninh ghi lại, ngay khi xông vào cửa hàng, vị khách nữ cho thấy cô vô cùng giận dữ, liên tục hét lên trong hơn năm phút. Tiếng chỉ trích của cô ồn ào đến mức người qua đường phải dừng lại xem có chuyện gì xảy ra.

Mua cà phê nhưng không có ống hút, khách hàng bắt chủ cửa hàng quỳ xuống xin lỗi gây phẫn nộ- Ảnh 2.

Vị khách tức giận yêu cầu người quản lý quỳ xuống xin lỗi chỉ vì đơn hàng của cô không có ống hút

Để trấn an khách hàng, người quản lý quán cà phê đã liên tục nói xin lỗi với khách hàng và mong khách nữ đưa ra phương án giải quyết. Đáp lại lời của người quản lý cửa hàng, khách hàng nữ đã tức giận yêu cầu người quản lý phải quỳ xuống xin lỗi cô. Và để giải quyết sự việc nhanh chóng, người quản lý đã làm theo yêu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, cô vẫn liên tục bị khách hàng mắng mỏ.

Trong một cuộc phỏng vấn với SBS, người quản lý cho biết cô làm theo yêu cầu của khách hàng vì không muốn gây ảnh hưởng đến cửa hàng. Cô cho biết vụ việc đã ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của cô khi cô liên tục đau đầu, chóng mặt, nôn mửa, đau dạ dày và ngày càng sợ hãi khi giao tiếp với khách hàng.

Mua cà phê nhưng không có ống hút, khách hàng bắt chủ cửa hàng quỳ xuống xin lỗi gây phẫn nộ- Ảnh 3.

Người quản lý cửa hàng cà phê bị ảnh hưởng tâm lý sau vụ việc

Sau khi tin tức này được SBS đăng tải, nó đã trở thành chủ đề nóng trên các mạng xã hội tại Hàn Quốc. Đồng thời, hành động vô lý của nữ khách hàng cũng nhận được sự phản đối kịch liệt của công chúng. Ngày 08/04, nữ khách hàng đã bị cảnh sát buộc tội cản trở hoạt động kinh doanh và xúc phạm nhân phẩm.

"Chỉ vì quên một cái ống hút thôi, có cần thiết vậy không? Tôi thực sự nghĩ rằng khách hàng có vấn đề về tâm lý".

"Những cảm xúc cực đoan như vậy thật đáng sợ và khó hiểu. Tại sao cô ấy không mở nắp và uống?".

"Họ (cửa hàng - PV) không thể hoàn lại tiền cho vị khách đó sao? Có thực sự cần phải quỳ xuống không?".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại