Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…”

Thái An, ảnh: A.K |

“Bản thân tôi chưa bao giờ được hạnh phúc và từ xưa đến giờ tôi vốn ngang tàng, quái đản, cá tính nên cũng không thể chọn làm những thứ hiền lành” – Mr Đàm chia sẻ.

Chiều 23/07, Mr Đàm chính thức giới thiệu music video "Tan vỡ" với giới truyền thông và khán giả hâm mộ tại TP.HCM sau một thời gian dài ấp ủ.

Trong buổi ra mắt được tổ chức quy mô, hoành tráng, "ông hoàng nhạc Việt" đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các fans ruột và đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 1.

Ở phần giao lưu thân mật, Mr Đàm tiết lộ ca khúc chủ đề "Tan vỡ" là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Lê Hữu Minh, hiện là sinh viên Nhạc viện TP.HCM. Ngay từ lần đầu tiên nghe qua bản demo, Mr Đàm đã có cảm nhận rất đặc biệt về ca khúc này cả về giai điệu lẫn ca từ.

Về kịch bản MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng từ ý tưởng của chính Mr Đàm và các cộng sự.

Câu chuyện trong "Tan vỡ" sẽ xoay quanh mối tình tay ba đầy ngang trái, bất ngờ giữa ba nhân vật Mr Đàm (trong vai ông chủ); Nhan Phúc Vinh (vai người cận vệ) và siêu mẫu Minh Tú (vợ của Mr Đàm).

Khi được hỏi vì sao lại chọn đề tài đồng tính để khai thác trong dự án lần này, Mr Đàm chia sẻ thẳng thắn rằng anh luôn muốn làm những thứ mà người khác không làm hoặc ít dám làm.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 2.

Mr Đàm cũng bật mí, anh đã quen với việc chuyên trị những kiểu chơi về "thú đau thương" cho nên những ca khúc hay những dự án âm nhạc của anh thường có nội dung buồn, không hạnh phúc.

"Bản thân tôi chưa bao giờ được hạnh phúc và từ xưa đến giờ tôi vốn ngang tàng, quái đản, cá tính nên cũng không thể chọn làm những thứ hiền lành" – nam ca sĩ phát biểu trước đám đông.

Được biết, MV "Tan Vỡ" đã được Mr Đàm và ekip quay liên tục trong 20 tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn tất, Mr Đàm phải xem đi xem lại nhiều lần để chỉnh sửa các chi tiết chưa ưng ý.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 3.

"Hưng không cho phép mình làm dở, làm ẩu hay làm để cho có. Ngoại trừ vết hằn thời gian trên khuôn mặt là không sửa được chứ với MV này, Hưng xem đi xem lại cả trăm lần để sửa!" – Mr Đàm chia sẻ thêm.

Sau phần trò chuyện, Mr Đàm cũng ngẫu hứng biểu diễn những ca khúc anh sắp giới thiệu trong liveshow riêng và dành thời gian chụp hình kỉ niệm với các khách mời.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 4.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 5.

Danh ca Ý Lan ôm Mr Đàm tình cảm để chúc mừng đồng nghiệp thân thiết trình làng một sản phẩm ấn tượng.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 6.

Vũ Hà đến rất sớm để ủng hộ bạn thân.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 7.

Mr Đàm: “Đời tôi chưa bao giờ hạnh phúc…” - Ảnh 8.

Tố Ny, Vicky Nhung háo hừng khi được hội ngộ huấn luyện viên The Voice mùa 3.

MV "Tan vỡ" của Mr Đàm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại