Mr Đàm đi làm giám khảo sau nỗi đau trả nợ 20 tỷ cho mẹ

Thái An |

Mr Đàm sẽ xuất hiện trên truyền hình vào tối ngày 15/12 với vai trò giám khảo cuộc thi "Khởi đầu ước mơ - Dream High".

Sáng 14/12, Mr Đàm bất ngờ livestream trên facebook cá nhân công bố việc phải trả nợ 20 tỷ thay mẹ trong suốt những năm vừa qua. 

Trong đoạn clip, "ông hoàng nhạc Việt" nhiều lần bật khóc khi kể lại chuyện phải đi khất nợ, trả nợ đến gần như kiệt sức.

Thậm chí, số tiền để anh dành dụm cho tương lai và con cái cũng đã dùng để trả nợ hết. Với chia sẻ này, Mr Đàm cho biết anh không thể chịu đựng nổi nỗi tủi nhục mà mình luôn giấu kín bao lâu nay nên mới quyết định lên tiếng.

Mr Đàm đi làm giám khảo sau nỗi đau trả nợ 20 tỷ cho mẹ - Ảnh 1.

Sau chuyện buồn cá nhân, Mr Đàm bình tâm trở lại để ngồi "ghế nóng" cuộc thi ca hát.

Sau khi tiết lộ câu chuyện không ai mong muốn, hiện tại, Mr Đàm đang bình tâm trở lại để tiếp tục làm việc. Được biết, tối 15/12, nam ca sĩ sẽ xuất hiện trên truyền hình để đảm nhận vai trò giám khảo khách mời liveshow 6 cuộc thi "Khởi đầu ước mơ - Dream High".

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ca hát và từng "cầm cân nảy mực" rất nhiều các cuộc thi ca hát, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng Thu Minh, Huy Tuấn - 2 giám khảo xuyên suốt của "Khởi đầu ước mơ - Dream High" đưa ra những đánh giá, số điểm chính xác nhất cho từng thí sinh.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để top 4 xuất sắc nhất của "Khởi đầu ước mơ – Dream High" gồm: Lục Huy, Trần Hòa, Đào Thanh Huyền, Anh Duy lắng nghe Mr Đàm chia sẻ nhiều bài học, kinh nghiệm biểu diễn quý báu.

Được biết ngoài Mr Đàm, Thu Minh, Huy Tuấn và top 4 tranh tài, liveshow 6 "Khởi đầu ước mơ -Dream High" còn có 2 ca sĩ biểu diễn tiết mục khách mời là: Soobin Hoàng Sơn và Hòa Minzy.

Mr Đàm đi làm giám khảo sau nỗi đau trả nợ 20 tỷ cho mẹ - Ảnh 2.

Mr Đàm đi làm giám khảo sau nỗi đau trả nợ 20 tỷ cho mẹ - Ảnh 3.

Mr Đàm đi làm giám khảo sau nỗi đau trả nợ 20 tỷ cho mẹ - Ảnh 4.

Một số hình ảnh mới nhất của Mr Đàm được chụp trong đợt anh đi lưu diễn tại Mỹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại