Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội

Tùng Ninh |
Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội
Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội

"Tôi đang diễn trên sân khấu thì thấy khán giả hoảng loạn bỏ chạy" – Minh Nhí nói.

Mới đây, tại chương trình Ký ức vui vẻ, các nghệ sĩ đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm về vở kịch Người vợ ma, một trong những vở kịch ăn khách nhất tại sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân. Cô nói:

Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội - Ảnh 1.

"Vở Người vợ ma này là vở kịch kinh điển và ăn khách nhất sân khấu kịch Phú Nhuận chúng tôi. Vở này ra đời đã 21 năm rồi và đến tận bây giờ vẫn diễn, khách vẫn đông, đến xem đều đặn.

Ngày bình thường khán giả tới xem đã đông, đừng nói gì tới cuối tuần hay lễ Tết. Nó là vở kịch nuôi sống sân khấu Phú Nhuận của tôi 21 năm qua. Nó cũng tạo nên trào lưu kịch kinh dị.

Tất cả các diễn viên trong sân khấu kịch của tôi đều có cơ hội được đóng một vai nào đó trong vở kịch này, để nuôi sống các bạn ấy".

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng kể lại một sự cố gắn với vở Người vợ ma. Anh nói:

Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội - Ảnh 3.

"Tôi còn nhớ, đêm sân khấu kịch Phú Nhuận bị cháy, tôi đang diễn vở Người vợ ma này.

Tôi đang diễn trên sân khấu thì thấy khán giả hoảng loạn bỏ chạy. Tôi tưởng người ta đánh lộn, liền trấn an khán giả rồi vẫn diễn tiếp. Vừa nói xong thì một khán giả hàng đầu đứng lên gọi: "Minh Nhí, cháy kìa".

Tôi vừa quay sang thì thấy lửa cháy bén tới gần mình, phải vác giò lên mà chạy, vừa chạy vừa hô. Tôi chạy một đoạn thì thấy diễn viên Kim Tuyền không biết gì, chưa thoát được vai vẫn cứ nằm trên sân khấu kêu cứu, sợ ơi là sợ.

Lan Phương là đứa chạy đầu tiên nhưng tự nhiên chạy ngược trở lại giữa đám cháy. Tôi hỏi thì nó bảo: "Em để quên đôi dép nên phải chạy lại". Lấy được đôi dép xong nó vẫn quay lại bảo: "Em lại để quên cái giỏ bên trên rồi".

Nhưng ông bà mình nói đúng thật, nhà nào bị cháy có người mất thì xui chứ không ai mất thì giàu lắm. Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội. Nói cách khác, Hồng Vân giàu lên dữ dội nhờ vở Người vợ ma".

Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân tiếp lời Minh Nhí: "Tôi nhớ lúc đó cháy sân khấu kịch Phú Nhuận tôi lại không ở đó. Tôi nhận điện thoại xong quýnh quáng hết cả lên, cứ chạy ra chạy vào, lấy đôi dép, rồi lấy cái xe máy ra không biết để làm gì.

Tôi đứng bên đường, nhìn sân khấu của mình cháy ngùn ngụt mà xót xa. Ông chồng tôi thì đứng trên xe hơi của người ta, cầm vòi nước phun liên tục rồi đần thối ra.

Tôi thấy ông Minh Nhí mặt trắng bệch, ôm hết của nải chạy ra mà không gọi được vì sợ".

Minh Nhí: Sau vụ cháy đó, nhà Hồng Vân giàu lên dữ dội - Ảnh 5.

Ca sĩ ST Sơn Thạch chia sẻ thêm: "Tôi cũng từng xem vở Người vợ ma này rất nhiều lần. Vừa đủ 18 tuổi là tôi mua vé đi xem nó ngay và thấy đây là vở diễn rất hay. Tôi xem mà cảm thấy khâm phục vô cùng".

Đọc tin tức mới nhất về sao hàn tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline:
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên