Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp iPhone lướt web nhanh hơn nhưng hiếm người biết đến

T.Sơn |

Chỉ với ba bước và vài giây thao tác, có thể bạn sẽ giải quyết được ngay tức khắc tình trạng kết nối Internet ì ạch trên chiếc iPhone của mình.

Có thể bạn đang cố gắng gửi đi một email gấp, tải về một file đính kèm hay đơn giản là lướt một trang web nào đó nhưng “bó tay” vì tốc độ đường truyền dữ liệu di động quá yếu. Nếu đây là tình trạng bạn hay gặp phải, ba bước đơn giản dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách “ngơn ơ” và nhanh đến không ngờ.

1. Bước 1: Mở Control Center. Nếu đang dùng một chiếc iPhone X, bạn có thể mở Control Center bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình.

Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp iPhone lướt web nhanh hơn nhưng hiếm người biết đến - Ảnh 1.

Nếu đang dùng iPhone 8, iPhone 7, iPhone SE hay bất kì các mẫu iPhone cũ trước đó sử dụng nút Home vật lý, hãy vuốt lên từ góc dưới màn hình.

2. Bước 2: Mở chế độ Máy bay (Airplane Mode). Chạm vào biểu tượng chiếc máy bay để kích hoạt chế độ Máy bay. Bằng cách này, bạn đã tắt khả năng kết nối tới dữ liệu di động của chiếc iPhone. Đến đây, đợi vài giây trước khi bạn làm bất kì một điều gì khác.

Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp iPhone lướt web nhanh hơn nhưng hiếm người biết đến - Ảnh 2.

3. Bước 3: Chạm vào biểu tượng máy bay một lần nữa để tắt chế độ Máy bay.

Mẹo nhỏ nhưng có võ giúp iPhone lướt web nhanh hơn nhưng hiếm người biết đến - Ảnh 3.

Trang Tom’s Guide cho biết chỉ với một vài bước đơn giản như trên, người dùng iPhone đã khởi động lại kết nối dữ liệu di động trên thiết bị của mình.

Trong hầu hết mọi trường hợp, kết nối không dây của bạn sẽ mạnh hơn sau khi thực hiện những thao tác nói trên và bạn có thể lướt web hay check email nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại