Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt

MAMMAMA |

Thời khắc thiêng liêng của đôi trẻ trở thành kỷ niệm "nhớ đến hết đời" vì chính mẹ chú rể!

Gần đây, một đoạn video trên TikTok thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng. 

Theo tờ Daily Mail, cô Sarah Ragsdale, đến từ San Jose, bang California, Hoa Kỳ đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng nàng dâu cãi nhau tay đôi ngay giữa đám cưới mà cô này tham dự, khiến cả hôn trường phải nín thở.

Được biết, cô dâu trong đám cưới là Anna, chị gái của Sarah và chú rể là anh John Larrabee. Sarah chú thích video như sau: "Đây là đám cưới chị gái tôi cách đây hai năm. 

Chị ấy bị mẹ chồng ghét. Chắc hẳn đây là kiểu mẹ chồng thù hằn con dâu vì cướp con trai họ đi."

Trong đoạn video, khi cô dâu chú rể đang trao nhau lời hẹn ước ngay khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời thì chỉ vài giây sau đó, mẹ chú rể bất ngờ đứng dậy, sáp đến gần cặp đôi và bắt đầu to tiếng.

Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt - Ảnh 1.
Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt - Ảnh 2.

Bà Judy được cho không đồng ý với những gì cô dâu nói, cho rằng con trai mình không có bất kỳ "lỗi lầm" nào cả: "Cô không được nói con trai tôi là có khuyết điểm."

Cô dâu Anna cũng gây bất ngờ khi đáp lại mẹ chồng tương lai: "Mời bà rời khỏi đây. Làm ơn đừng phá hỏng đám cưới của tôi được không?". 

Bà mẹ chồng chưa dừng lại ở đó, thậm chí hét to hơn: "Không, tôi sẽ không đi, đừng quên chiếc váy cô đang mặc là do chúng tôi trả tiền."

Khi đám đông ở đó ai cũng gượng gạo trước sự cố khó xử này, hai người vẫn nói qua nói lại cho đến khi cô dâu Anna chốt sổ bằng câu: "'Mọi người đều có khuyết điểm và đó là lý do tại sao tôi yêu anh ấy. 

Bà có thể rời đi, Judy. Bà có thể ra khỏi đám cưới của tôi ngay bây giờ được rồi."

Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt - Ảnh 3.
Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt - Ảnh 4.

Một người được cho là đồng nghiệp của cô dâu sau đó đã tiếp cận mẹ chú rể để trấn an bà này và dẫn bà ra ngoài, nhưng Judy liên tục hét lên với con trai rằng hãy dừng hôn lễ vì đó không phải là phụ nữ nên cưới.

Về phần chú rể, khi thấy mẹ có những hành động đáng xấu hổ ngay trước mặt nhiều quan khách, có thể thấy anh liên tục nhìn chằm chằm xuống đất, bất lực khi đứng ở giữa mẹ và vợ. 

Nhưng cuối cùng, anh này cũng có lên tiếng nhưng chỉ đúng 1 lần duy nhất: "Ai cũng có sai sót. Ngay cả mẹ cũng đang phạm phải một lỗi lầm lúc này. Sẽ không ai chắc chắn lúc nào mình thật sự trưởng thành đâu mẹ."

Video mẹ chú rể cãi nhau với cô dâu gây xôn xao mạng xã hội.

Nhiều người xem không khỏi bất bình khi xem đoạn video TikTok. Họ liên tục hỏi về cái kết của đám cưới nhiều "drama". 

Sarah cũng vui mừng chia sẻ, may mắn sự cố ngoài mong muốn này đã không phá hoại cả ngày lễ trọng đại của họ. 

Hôm đó, sau khi mẹ chồng bị lôi ra ngoài, cô dâu đã nắm tay chú rể, tự trấn an anh và cả chính mình: "Anh yêu, chúng ta chỉ cần cố gắng quên đi chuyện vừa rồi thì sẽ ổn cả."

Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt - Ảnh 6.

Nhiều hình ảnh rạng rỡ được cô dâu đăng lên mạng xã hội sau hôm đó để đánh dấu thời khắc quan trọng. 

Sarah cho biết họ đã có một bé trai 8 tháng tuổi vô cùng kháu khỉnh. Hầu hết người xem đều đứng về phía cô dâu, cũng như chú rể - người luôn phải chịu áp lực lớn nếu mẹ và vợ mình không chung chiến tuyến.

Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt - Ảnh 7.
Mẹ chồng nàng dâu cãi tay đôi nảy lửa ngay trong lễ thành hôn khiến quan khách phải ngỡ ngàng, chú rể xấu hổ cúi gằm mặt - Ảnh 8.

"Hãy xem cách cô ấy nắm tay anh ấy ở cuối. Huhu..."

"Mọi người có thể thấy chú rể xấu hổ nhưng cũng buồn bã ra sao, vì dù cho phụ huynh của bạn có làm gì không phải, họ vẫn là người đã sinh thành ra ra bạn."

"Vậy nên, tôi không để ai cho mình miễn phí cái gì cả. Bởi vì, đó sẽ là cái họ vin vào khi có bất kỳ chuyện gì xảy ra."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại