Mẹ chồng chê béo, cấm cản ăn uống, con dâu uất ức giảm liền 9 kg trong 2 tháng khiến bà "hết hồn"

Duy Nam |

Sau thời gian dài chịu áp lực, ấm ức vì những lời chê bai ngoại hình của mẹ chồng, chị Quỳnh quyết định "lột xác" để trở lại lợi hại hơn xưa.

Đó là câu chuyện của chị Phương Quỳnh và mẹ chồng Bùi Thắm trên sóng truyền hình. Trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu", người phụ nữ có cơ hội tâm sự về cuộc sống sau hôn nhân.

Chị Quỳnh làm dâu được 2 năm, gia đình hòa thuận và hầu như không có xích mích. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như mẹ chồng không quá bận tâm đến ngoại hình của chị. Mâu thuẫn xảy ra khi nàng dâu sinh con đầu lòng.

"Lúc đó, thay đổi nội tiết tố hay sao mà con mập lắm, đỉnh điểm là 58 kg. Sinh con được một năm mà cân nặng vẫn vậy, mặt rất nhiều mụn. Mẹ không đưa con đi đâu chắc vì sợ xấu hổ.

Mẹ thích đẹp, con biết. Đi đâu, người ta cũng nói con dâu bà Thắm vừa lùn vừa mập. Con cũng buồn.

... Lúc mới về, mẹ hỏi "đi chợ không Quỳnh". Mẹ nói "sửa soạn mới đi nha, không thì ở nhà". Con nói thiệt, lúc đó ốm nghén, con mệt nên không muốn sửa soạn gì cả. Nên ít có cơ hội hai mẹ con đi đâu lắm!", chị Quỳnh nhớ lại.

Mẹ chồng thường xuyên đặt nặng vấn đề ngoại hình vô tình khiến nàng dâu chịu nhiều áp lực. Thậm chí, chị Quỳnh vài lần khóc khi tâm sự với chồng.

"Mẹ không biết con mới sinh em bé hay sao? Khi đó, con mới sinh em bé nên không nghĩ phải giảm cân đâu. Mẹ bảo giảm cân, ăn gì thì mẹ nói "thôi Quỳnh ơi, đừng ăn nữa", "Quỳnh ơi sao ăn nhiều vậy"...

Mà em bé chỉ bú sữa mẹ thôi, không ăn ngoài. Con chỉ muốn tập trung toàn bộ cho nó.

Con nhờ chồng bảo mẹ đừng chê mập nữa, để bé thôi bú một cái là con giảm cân cho mẹ mất hồn liền", chị kể.

Kết quả là sau đúng 2 tháng, người phụ nữ giảm liền 9 kg. Cân nặng hiện tại đã ổn định, cơ thể thon gọn hơn rất nhiều. Bản thân chị Quỳnh cũng muốn "tút" lại ngoại hình vì công việc.

Mẹ chồng cả ngày chê béo, nàng dâu tuyên bố cho bé bú xong, giảm cân siêu tốc cho mẹ "hết hồn"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại