MC Long Vũ dẫn Cuộc hẹn cuối tuần thay Quốc Khánh

Như An |

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 với sự dẫn dắt của MC Long Vũ hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của mùa đầu.

Cuộc hẹn cuối tuần là một chương trình tạp kỹ của VTV. Trong mỗi số, các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình sẽ nói về cuộc đời và sự nghiệp của mình trong những năm qua, đan xen là những trò chơi khuấy động không khí và các ca khúc được biểu diễn trong chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn tập trung khai thác các chủ đề xã hội nổi bật trong tuần dưới góc nhìn mới lạ và hài hước, gửi gắm những thông điệp giản dị, gần gũi. Cuối mỗi chương trình có thể có một tiểu phẩm hài.

Ở mùa đầu tiên, Cuộc hẹn cuối tuần nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả và còn giành được giải thưởng Chương trình Giải trí ấn tượng - VTV Awards 2021. Tiếp nối sự thành công này, mới đây ê-kíp thực hiện chương trình đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông để giới thiệu Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

MC Long Vũ dẫn Cuộc hẹn cuối tuần thay Quốc Khánh - Ảnh 1.

BTV, MC Long Vũ.

Tại buổi gặp gỡ, ban tổ chức tiết lộ, ở mùa 2 chương trình sẽ có sự thay đổi về người dẫn chính. MC, biên tập viên (BTV) Long Vũ sẽ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh.

Là người dẫn chương trình kỳ cựu với lối dẫn thông minh, dí dỏm, khả năng ứng biến linh hoạt cùng những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, BTV Long Vũ được kỳ vọng sẽ mang lại một không khí vừa mới lạ, vừa thân quen với khán giả.

Đóng vai trò là người kết nối các tình huống cho chương trình, BTV Trần Ngọc sẽ có cơ hội phát huy khả năng ứng biến cùng sự sáng tạo, trẻ trung, thân thiện.

MC Long Vũ dẫn Cuộc hẹn cuối tuần thay Quốc Khánh - Ảnh 2.

BTV Trần Ngọc và Huyền Trang.

Huyền Trang - Mù Tạt, cô gái duy nhất trong dàn host của mùa đầu tiên trở lại với những thử thách vừa hóc búa vừa hài hước cho các khách mời, là người hoàn thành mảnh ghép cuối trong bộ ba người dẫn chương trình của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 đã ghi hình được 2 số với các khách mời là Hồng Đăng, Lan Phương. Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng nhận lời tham gia như: NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Issac...

Trong mùa 2, ban nhạc "Cuộc hẹn cuối tuần" tiếp tục do đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ Hồng Kiên đảm nhiệm cùng sự tham gia của 7 nhạc công và nhóm bè. Nhạc sĩ Hồng Kiên bật mí:

"Mùa 2 có nhiều áp lực hơn. Khó nhất là đặt những tiết mục âm nhạc vào đúng câu chuyện, nội dung chương trình muốn truyền tải. Chúng tôi hy vọng sự kết hợp nhuần nhuyễn này mang tới sự thú vị, nguồn cảm hứng tích cực và niềm vui cho khán giả".

MC Long Vũ dẫn Cuộc hẹn cuối tuần thay Quốc Khánh - Ảnh 3.

Ê-kíp thực hiện chương trình.

"Gia vị" không thể thiếu trong mỗi số Cuộc hẹn cuối tuần là phần tiểu phẩm hài kịch. Với không khí trẻ trung, hiện đại mang tới những thông điệp tích cực, các tiểu phẩm được xây dựng dưới góc nhìn hài hước khi là đả kích các hành vi, lúc là châm biếm những quan niệm lệch lạc trong cuộc sống.

Sự tham gia của các nghệ sĩ hài nổi tiếng như NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng… hứa hẹn sẽ mang tới những nội dung đặc biệt gửi tới khán giả vào dịp cuối tuần.

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ lên sóng vào thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 2/7/2022.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại