Máy bay chở 170 người gặp nạn, hạ cánh khẩn cấp ở Nga

Phương Anh |

Chuyến bay của hãng hàng không Ural Airlines buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống một cánh đồng ở vùng Novosibirsk, Nga, theo RT.

Truyền thông đưa tin, một chiếc máy bay Airbus A320 trên đường từ Sochi đến Omsk đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp giữa chuyến bay và phải chuyển hướng đến một sân bay thay thế, nhưng họ không đến kịp sân bay đó.

Máy bay chở 170 người gặp nạn, hạ cánh khẩn cấp ở Nga - Ảnh 1.

Máy bay chở 170 người gặp nạn, hạ cánh khẩn cấp ở Nga.

Các nguồn tin nói với hãng thông tấn RIA và TASS rằng máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống một cánh đồng cách sân bay Novosibirsk không xa. Nguyên nhân vụ việc được cho là do trục trặc hệ thống thủy lực.

Có tới 170 người trên chuyến bay gặp nạn và theo báo cáo ban đầu, không ai trong số hành khách hoặc phi hành đoàn bị thương nặng. Nhà chức trách cho biết chiếc máy bay vẫn nguyên vẹn, không có lửa trên khoang và mọi người sơ tán an toàn bằng cầu trượt khẩn cấp.

Thống đốc các vùng Novosibirsk và Omsk hứa sẽ cung cấp cho hành khách mọi hỗ trợ cần thiết, nơi ở tạm thời và đảm bảo đưa họ đến điểm đến đã định. Trong khi đó, cơ quan hàng không Nga đã tiến hành một cuộc điều tra về tình huống chính xác của vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại