Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong

Quang Phong |

Afeela - mẫu sedan đã được xác nhận của Sony Honda từ CES năm ngoái tiếp tục tham dự sự kiện năm 2024 với độ hoàn thiện cao hơn.

Sony Honda Mobility đã quay lại CES với phiên bản hoàn thiện hơn của sedan Afeela. So với bản được mang tới sự kiện năm ngoái, thiết kế xe đã được cập nhật tiệm cận hoàn chỉnh. Đầu xe là khu vực được nâng cấp rõ ràng nhất với cản trước mới và phần mũi nhọn nơi đặt đặt màn kỹ thuật số. Đèn pha được kéo lùi xuống phía sau bên dưới một dải đèn mới.

Tại hông xe, các cột bên được làm dày dặn hơn, camera trước đây đã được thay bằng gương bên truyền thống. Khu vực đuôi xe cũng có cản sau, cốp và đèn hậu cập nhật mới. Nhìn chung ngoài phần màn hình tại mũi xe, thiết kế của Afeela đã hoàn chỉnh.

Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 1.

Afeela luôn được đánh giá cao về thiết kế từ những ngày đầu và Sony Honda có thể nói đã làm rất tốt mảng hoàn thiện bộ khung sẵn có, thể hiện qua phiên bản xuất hiện tại CES 2024. Ảnh: Carscoops

Ngoài thay đổi về thiết kế, chiều dài của Afeela cũng được nới thêm một chút (20 mm). Khung kích thước của xe giờ là 4.915 mm dài, 1.900 mm rộng, 1.460 mm cao và chiều dài cơ sở 3.000 mm.

Nội thất là khu vực được giữ nguyên phần lớn trên Afeela góp mặt tại CES 2024. Chỉ một vài thay đổi có thể quan sát được chẳng hạn cụm điều khiển trung tâm mới (giờ có bàn sạc điện thoại không dây đôi), vô lăng cải tiến và gương chiếu hậu mới.

Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 2.

Nội thất xe mang đậm chất giải trí với màn hình siêu khủng - điểm mạnh của Sony. Ảnh: Sony Honda

Hệ truyền động của Afeela vẫn là loại mô-tơ đôi tạo thành dẫn động 2 cầu. Mỗi mô-tơ có công suất 241 mã lực, tổng công suất hệ thống là 483 mã lực. Pin lithium-ion 91 kWh chưa rõ tầm vận hành, chỉ biết xe hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 150 kW.

Phần mềm trên Afeela cũng đang được Sony Honda tiếp tục phát triển. Họ đang hoàn thiện một hệ thống điều khiển qua khẩu lệnh tân tiến cho phép người dùng và xe trò chuyện tự nhiên nhất có thể bằng ngôn ngữ thường ngày.

Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 3.

Bản thành phẩm của Sony Honda Afeela sẽ ra mắt vào 2026. Ảnh: Sony Honda

Việc bắt tay với Epic Games cũng giúp mảng đồ họa hiển thị trên Afeela được cải thiện để tăng trải nghiệm giải trí. Dữ liệu thu được từ cảm ứng bên ngoài có thể được hiển thị trực tiếp bằng hình ảnh giả lập trên kính lái hoặc màn trung tâm để người lái thao tác.

Sony Honda Afeela trở lại với phiên bản mới, chờ ngày ra mắt vào 2026

Một số hình ảnh khác của Afeela:

Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 4.
Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 5.
Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 6.
Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 7.
Mẫu xe Sony Honda ngang cỡ Camry này cho thấy ô tô làm bởi hãng công nghệ ‘đỉnh’ thế nào: Màn hình trải từ ngoài vào trong- Ảnh 8.

Xuất hiện mẫu xe chạy điện nhìn giống KIA Morning, có thể đi vào lịch sử ngành xe vì 1 điềuXuất hiện mẫu xe chạy điện nhìn giống KIA Morning, có thể đi vào lịch sử ngành xe vì 1 điều

Mẫu xe điện có ngoại hình giống KIA Morning có thể đi vào lịch sử ngành xe với công nghệ pin đặc biệt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại