Mang 11 tỷ tiền mua nhà ''dâng'' cho người tình trên mạng, chàng trai suýt ngã ngửa khi cảnh sát tóm được nàng thơ

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, hai bên quen nhau qua phần mềm hẹn hò và khi đã trót yêu nhan sắc (trên ảnh), chàng trai cầm 11 tỷ tiền mua nhà gửi hết cho người trong mộng!

Mới đây, một chàng trai si tình sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này cười ra nước mắt với mối tình cùng nàng thơ mà anh này mới quen qua mạng.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là một nam sinh 19 tuổi, gia đình thuộc dạng giàu có và đang theo học một trường đại học ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Hồi tháng 6/2021 vừa qua, anh chàng này vừa chia tay người yêu nên đã quyết định tải phần mềm hẹn hò trên mạng với mục đích vượt qua nỗi buồn. Chẳng mấy chốc, anh này nhận ra trái tim mình đã thuộc về một cô gái có giọng nói vô cùng ngọt ngào, nữ tính.

Mang 11 tỷ tiền mua nhà dâng cho người tình trên mạng, chàng trai suýt ngã ngửa khi cảnh sát tóm được nàng thơ - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn trao đổi tiền nong giữa 2 bên với nội dung: "Anh biết em đang thiếu tiền, nên hãy cầm tạm 100 triệu tiêu đi"

Nam sinh và cô gái chơi game cùng nhau, rất hợp nhau nên quyết định kết bạn trên WeChat để tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Theo cảm nhận, cô gái này tính tình cởi mở, nhẹ nhàng, chưa kể tới những hình ảnh xinh đẹp như nữ thần của cô gái trên mạng cũng khiến nam sinh xiêu lòng.

Từng đó điểm mạnh nên chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng yêu nhau, anh chàng đã gửi quà và số tiền rất lớn cho người tình qua mạng dù cho mỗi lần anh gặng hỏi, cô đều từ chối gọi video vì đang bận... tẩy trang!

Nhưng sau khi nhận tiền, chàng trai cũng cảm thấy cô gái dần lạnh nhạt và không còn nhiệt tình như những ngày mới quen. Nam sinh bắt đầu nghi ngờ và gặng hỏi cô gái. Lúc này, cô gái đành phải thừa nhận hành vi gian dối để lừa tiền. Nam sinh hứa rằng, nếu cô gái trả lại tiền, anh chàng sẽ không báo cơ quan chức năng.

Nhưng cô gái không giữ lời hứa, chỉ trả lại cho nam sinh 285.400 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng). Trừ số tiền này đi, nam sinh đã gửi cho cô gái tổng cộng 3,18 triệu nhân dân tệ (hơn 11 tỷ đồng).

Mang 11 tỷ tiền mua nhà dâng cho người tình trên mạng, chàng trai suýt ngã ngửa khi cảnh sát tóm được nàng thơ - Ảnh 3.
Mang 11 tỷ tiền mua nhà dâng cho người tình trên mạng, chàng trai suýt ngã ngửa khi cảnh sát tóm được nàng thơ - Ảnh 4.

Nàng thơ Huang tại đồn công an

Anh chàng tỏ ra khá hoảng sợ và cho biết đây chính là số tiền bố mẹ để mua nhà tại thành phố Hàng Châu. Nhưng cô gái kia vẫn chây lì không chịu trả tiền, sau nhiều lần bị bố mẹ tra hỏi, nam sinh mới đành thú nhận toàn bộ sự việc.

Cuộc điều tra được mở ra và tới ngày 21/8 đã bắt được cô gái họ Huang, 24 tuổi, sống tại Thượng Hải. Điều khiến anh chàng ngã ngửa, đó là "nàng thơ" này không xinh đẹp như hình ảnh trên mạng và nặng tới gần 100kg.

Được biết, Huang làm công việc quản lý trên nền tảng trò chuyện. Huang bỏ tiền ra mua những bức ảnh đẹp của các hotgirl để giả làm ảnh mình. Huang thừa nhận liên tục bịa chuyện để vòi tiền những người quen qua mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại