Màn rước dâu bằng máy múc độc lạ gây bão mạng của chú rể Nghệ An

Thu Hiền |

Chiếc máy múc được trang trí khăn voan, bóng bay màu hồng được chú rể ở Nghệ An sử dụng để đưa nàng về dinh gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 2/2, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh rước dâu "có một không hai" bằng chiếc xe hoa đặc biệt của cặp đôi trẻ trong ngày trọng đại, nhận được nhiều sự chú ý và lượt tương tác từ cộng đồng mạng .

Theo đó, chú rể trong bộ vest lịch thiệp điều khiển máy múc được trang trí bằng khăn voan, hoa tươi và bóng bay màu hồng đến nhà gái để rước cô dâu về dinh trong sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân.

Màn rước dâu bằng máy múc độc lạ gây bão mạng của chú rể Nghệ An - Ảnh 1.

Hình ảnh chú rể rước dâu bằng máy múc ở Nghệ An

Phía dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng bày tỏ thích thú trước màn rước dâu độc đáo của cặp cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội băn khoăn không biết màn rước dâu bằng máy múc này của chú rể có được nhà gái đồng tình hay không, thậm chí nhiều người bày tỏ ý kiến không đồng tình với chú rể: “Độc lạ ở đâu không biết, bản thân chị thích hình ảnh cô dâu, chú rể ngồi xe hoa hơn, vừa thể hiện sang trọng, lịch lãm hơn”.

Màn rước dâu bằng máy múc độc lạ gây bão mạng của chú rể Nghệ An - Ảnh 2.

Màn rước dâu bằng máy múc độc lạ gây bão mạng của chú rể ở Nghệ An

Được biết, chiếc xe dâu đặc biệt này là của chú rể Hoàng Tình (31 tuổi, trú xã Nghi Phương, Nghi Lộc, Nghệ An). Sáng nay (2/2), người thân của chú rể đã hỗ trợ trang trí máy múc để kịp giờ đón cô dâu Mỹ Linh (30 tuổi) về dinh.

Anh Hà Quang Hùng, người thân chú rể Hoàng Tình chia sẻ: “Ý tưởng rước dâu bằng xe máy múc là của cả cô dâu và chú rể. Chú rể làm nghề lái máy múc nên quyết định đón dâu bằng xe này để đánh dấu một mốc đặc biệt. Hai bên gia đình nội, ngoại đều ủng hộ. Nhà chú rể cách nhà cô dâu khoảng 1km, việc di chuyển trong quá trình đón dâu rất an toàn”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại