Mai Thu Huyền thành "nàng thơ" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Gia Linh |

Với vai trò là NTK áo dài của năm 2018, tại Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 6, NTK họ Đỗ ghi dấu ấn với BST áo dài 99 Quốc kỳ mở màn lễ hội.

Lấy chủ đề "Duyên dáng áo dài TP.HCM", lễ hội mang đến nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị và mới lạ. 17 bộ sưu tập (BST) của các nhà thiết kế (NTK) đã được trình diễn trong đêm khai mạc, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. 

Đăc biệt, điểm nhấn của Lễ hội Áo dài năm nay là sự tham gia của các đại sứ hình ảnh, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cùng 26 nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước và quốc tế, mang đến những thiết kế áo dài đặc sắc và sáng tạo cho lễ hội. 

Mai Thu Huyền thành nàng thơ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam bên cạnh các người mẫu mặc áo dài trong BST áo dài 99 Quốc kỳ.

Với vai trò là NTK áo dài của năm 2018, tại Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 6, nhận lời mời từ phía BTC, NTK họ Đỗ ghi dấu ấn với BST áo dài 99 Quốc kỳ mở màn Lễ hội.

"Nàng thơ" trong sự kiện lần này của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chính là diễn viên Mai Thu Huyền. Cô vinh dự diện áo dài in hình Quốc kỳ của Việt Nam và làm vedette.

Mai Thu Huyền thành nàng thơ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Ảnh 2.

Mai Thu Huyền chính là nàng thơ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Mai Thu Huyền thành nàng thơ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Ảnh 3.

Cận nhan sắc Mai Thu Huyền.

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6 mang thông điệp "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", được truyền tải thông qua chuỗi hoạt động mang tính tương tác cao với cộng đồng như các cuộc thi: Duyên dáng Áo dài, Ảnh đẹp Áo dài online, các chương trình diễu hành, các chương trình truyền cảm hứng về Áo dài.

Mai Thu Huyền thành nàng thơ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Ảnh 4.

Với hơn 80 nghệ sĩ, cùng 26 nhà thiết kế tham gia chương trình, người đẹp H’Hen Niê - hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018, top 5 hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2018, đồng hành với Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2019 trong vai trò đại diện hình ảnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại