Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh!

Thu Thảo |

Trong vụ ồn ào bị đồn tung ảnh tình cảm của Trương Quỳnh Anh - Bình Minh để PR phim, Mai Thu Huyền đã có những chia sẻ khá thẳng thắn.

Ngay trước thời điểm phim điện ảnh Giấc mơ Mỹ ra mắt, diễn viên nam chính Bình Minh đã vướng vào vụ ồn ào bị lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh. Nhiều khán giả cho rằng, scandal này là chiêu trò PR phim mới do ekip Giấc mơ Mỹ tung ra.

Không ít người đã lên án nhà sản xuất Mai Thu Huyền và đạo diễn Hồng Ngân vì vụ việc đầy thị phi này. Đặt câu hỏi với Mai Thu Huyền về tính xác thực của câu chuyện, nữ diễn viên đã có câu trả lời khá thẳng thắn:

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 1.

Mai Thu Huyền.

Oan ức khi bị đổ vạ tung ảnh thân mật của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh

Chị chia sẻ điều gì trước những ý kiến cho rằng ekip "Giấc mơ Mỹ" cố tình tung ra ảnh nóng của Bình Minh để làm chiêu trò PR câu khách?

Tôi chỉ muốn khóc với thông tin này. Làm sao tôi có thể tung ra được khi đấy là ảnh của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh? Làm sao tôi có ảnh này để tung ra chứ?

Giả sử ấy là ảnh của Mai Thu Huyền và Bình Minh thì còn nói tôi tự tung để PR được. Tôi làm sao có cơ hội để lấy ảnh của 2 bạn ấy? Đây là giả thuyết hoàn toàn vô lý.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 2.

Bình Minh.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 3.

Trương Quỳnh Anh.

Cái thứ hai nữa là tôi không làm điều đó khi bản thân mình rất quý Trương Quỳnh Anh, Bình Minh. Chẳng những thế, tôi còn quý gia đình của các bạn.

Tôi cũng là người có gia đình, có con nhỏ nữa, việc nhúng tay tạo ra scandal cho những người có con nhỏ là chuyện không bao giờ làm. Các con sẽ thấy thế nào nếu như chúng nhìn thấy và đọc được những bài viết về cha mẹ như thế?

Như bản thân tôi, khi đóng phim tình cảm, có những cảnh quay nhạy cảm cũng làm công tác tư tưởng với chồng con rất nhiều.

Chứ mỗi lần con nhìn thấy mẹ âu yếm, ôm hôn người khác trong phim nó khó chịu chứ, huống hồ gì đây lại là scandal tình ái, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh.

Rất nhiều sự kiện của gia đình Bình Minh, tôi vẫn cho con của mình tham gia. Nói điều này để khẳng định giữa tôi với Bình Minh chẳng có vấn đề gì hết. Nếu đổ oan tôi PR phim mà tung ảnh thì rất vô lý. Tôi không bao giờ muốn sản phẩm mình làm ra lại vướng vào scandal.

Nhưng vụ ồn ào này lại xảy ra đúng vào thời điểm phim sắp ra mắt, cũng khó trách sự nghi ngờ đổ vào nhà sản xuất Mai Thu Huyền!

Thú thật, rất nhiều người đã xúi tôi là nên làm một cái gì đó để đánh bóng cho bộ phim. Nhưng lời đề nghị này hoàn toàn không liên quan gì đến vụ việc của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh.

Như cách đây không lâu, thời điểm tôi làm show Sao Việt toàn năng có Trương Quỳnh Anh tham gia. Trước đêm Chung kết, Trương Quỳnh Anh - Tim xảy ra mâu thuẫn, Trương Quỳnh Anh đã mang con ra khỏi nhà.

Tôi nhắn tin cho Trương Quỳnh Anh trên facebook, điện thoại, làm đủ mọi cách để mời cô ấy tham gia trao giải, mãi 2 tuần sau thì Quỳnh Anh mới nhận lời. Thời điểm đó tôi mừng lắm.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 4.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 5.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 6.

Loạt ảnh tình cảm làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh với Bình Minh.

Bao nhiêu người nói với tôi rằng hãy tận dụng sự kiện đó để PR cho show, nhưng tôi từ chối ngay vì thấy thương Trương Quỳnh Anh.

Là một người mẹ, tôi hiểu rõ cảm giác đau đớn, sốc đến mức phải ôm con khỏi nhà nó như thế nào. Nhưng tôi chẳng PR gì hết dù cơ hội làm scandal có ngay trước mắt.

Có những nhà sản xuất mời nghệ sĩ tham gia rồi cố tình dựng chuyện, làm scandal để lợi dụng người ta. Nhưng Mai Thu Huyền thì không. Giờ bảo tôi đứng đằng sau vụ scandal của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh chẳng khác nào đổ oan cả.

Tôi không bao giờ muốn làm tổn thương ai, nhất là những người bạn, người em đáng quý như Bình Minh, Anh Thơ, Trương Quỳnh Anh, Tim. Nhân đây tôi cũng nói luôn, nếu như muốn PR phim thì đã làm ngay lúc Bình Minh - Tim xô xát ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 rồi.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 7.

Cảnh tình cảm của Mai Thu Huyền - Bình Minh trong phim "Giấc mơ Mỹ".

Nghĩa là ngày hôm đó chị Mai Thu Huyền cũng chứng kiến vụ việc này?

Đêm đó tôi vướng lịch tổ chức sự kiện cho khách hàng ở Sài Gòn nên không thể tham gia. Nhưng đạo diễn của phim là Hồng Ngân thì có ra Đà Nẵng tham dự. Ngay đêm đó tôi có nhận tin nhắn "sét đánh ngang tai" là chị ấy nghe tin Bình Minh - Tim đánh nhau ở thảm đỏ.

Tôi mới bảo rằng vì sao lại có chuyện này, bởi Bình Minh rất hiền lành và dễ thương, cậu ấy chẳng phải là người nóng tính thì làm gì có chuyện đánh nhau được.

Chị Ngân cũng chẳng nhìn thấy đâu, chỉ là nghe người xung quanh nói lại. Chị Ngân không quan tâm ai làm gì, tuy nhiên do dính đến Bình Minh và Tim - những người từng đóng phim với chị Ngân, thì chị ấy lại tò mò, quan tâm.

Sau đó chị Ngân với tôi đã lên mạng để tìm kiếm thông tin xem có ai nhắc đến vụ việc này không. Nhưng may mắn làm sao, lúc đó chẳng có tin gì. Vậy mà 1 tuần sau, trước ngày phim ra mắt, vụ việc lại bùng nổ.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 8.

Chẳng biết làm cách nào khi bị mọi người đổ oan là tung scandal để PR phim cả. Giờ Mai Thu Huyền chỉ biết đối diện và trả lời thắng thắn, tôi không chủ trương tạo scandal, không chủ trương đánh đổi tác phẩm mình đầu tư tâm huyết, công sức để nhận về điều không hay như vậy.

Sau này tôi có nghe tin đồn Tim cố tình đánh Bình Minh ở liên hoan phim. Nhưng thế thì vô lý quá, Bình Minh - Tim đều ở Sài Gòn mà, sao không gặp nhau trước mà lại ra tận Đà Nẵng.

Với lại, sao không lựa chọn nơi nào đó mà lại ngay liên hoan phim, trước báo chí và nghệ sĩ được chứ. Tôi nghi ngờ không biết động cơ của Tim ở đây là gì. Chẳng biết là không kiềm chế được hay là do lý do gì.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 9.

Thương Trương Quỳnh Anh, thấy nể Anh Thơ

Trên mạng xã hội có thông tin loạt ảnh của Bình Minh - Trương Quỳnh Anh là do Tim tung ra. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi có đọc được thông tin là loạt ảnh ấy lộ ra từ điện thoại của Trương Quỳnh Anh, chẳng biết có sắp xếp gì hay không như thế rất là khó hiểu. Tôi không dám nghi ngờ ai, nhưng nếu Tim tung ra thật thì gây tổn thương cho Trương Quỳnh Anh nhiều quá.

Vì hình ảnh của Trương Quỳnh Anh trước giờ rất dễ thương. Quỳnh Anh lại còn rất yêu Tim nữa. Khi biết bạn ấy dám cãi lời gia đình, bất chấp tất cả để đến với Tim, tôi rất ngưỡng mộ. Quỳnh Anh phải yêu Tim lắm mới dám chấp nhận chuyện bị cha mẹ từ mặt.

Đặt trường hợp Tim làm việc này thì đúng là không hiểu luôn. Nếu yêu người phụ nữ đó thật lòng, mình không thể làm như vậy. Còn câu hỏi có phải do Bình Minh tung ra, tôi đảm bảo không thể. Bình Minh chả dại gì, Bình Minh cực kỳ yêu con.

Nếu như ai đã từng thấy Bình Minh chăm sóc con thì chẳng có cô gái nào dại dột đâm đầu vào nhà Bình Minh cả. Một người yêu con như Bình Minh thì rất có trách nhiệm với gia đình.

Riêng Anh Thơ, đấy là người phụ nữ bản lĩnh, tài giỏi. Chả có người đàn ông nào dại dột đến mức đánh mất người phụ nữ như Thơ. Bình Minh đủ khôn ngoan để giữ hạnh phúc cho mình.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 10.

Chị có muốn chia sẻ điều gì với Anh Thơ không?

Anh Thơ là người cực kỳ bản lĩnh, rất đáng nể. Nhưng tôi phải nói rõ quan điểm, chẳng có gì ghê gớm trong những bức ảnh được tung ra cả.

Giữa các đồng nghiệp khi đóng cặp với nhau, có nhiều cảnh tình cảm hơn chứ. Nếu mọi người cắt phim của Bình Minh với các cô gái ra, chắc chắn còn ghê hơn thế nữa.

Tôi rất phục Anh Thơ khi Bình Minh đóng phim Gái già lắm chiêu với Diễm My 9X. Bộ phim này có cả cảnh đám cưới nữa, vậy mà Anh Thơ còn đi xem bộ phim ấy và xem như bình thường. Tôi rất quý Thơ vì cô ấy hiểu rõ tính chất công việc của người diễn viên.

Anh Thơ mà cứ ghen tuông thì Bình Minh chẳng thể diễn được mà làng điện ảnh nước nhà cũng mất đi 1 diễn viên tài năng. Tôi nghĩ, Thơ chẳng bị ảnh hưởng gì bởi sự cố này cả. Và gia đình Bình Minh cũng yên bình sau sóng gió từ scandal.

Tuy nhiên, người thiệt thòi nhất là Quỳnh Anh. Tôi thương cô ấy, quá đáng thương. Với tất cả những scandal về tình ái thì phụ nữ vẫn là người thiệt thòi nhất.

Bị đổ vạ tung ảnh của Bình Minh, Mai Thu Huyền lên tiếng: Tôi thấy thương Trương Quỳnh Anh! - Ảnh 11.

Sau khi vụ việc bùng nổ, Mai Thu Huyền có nói chuyện với Bình Minh chưa?

Tôi rất thích cách Bình Minh đối diện với scandal. Cậu ấy bình tĩnh và điềm đạm. Như hôm nay, tôi có gặp Bình Minh rồi, chúng tôi cùng đi quay talkshow để quảng bá cho phim ở đài truyền hình.

Trước khi đi, tôi cũng lo lắng lắm. Sợ rằng Bình Minh không tới thì chỉ có mỗi mình quay. Tôi có nhắn tin cho cậu ấy, mãi sau thì nhận được tin nhắn trả lời là đang trên đường tới.

Gặp nhau rồi chị em lại tíu tít trò chuyện. Tôi có hỏi chuyện Bình Minh, cậu ấy vẫn bình thường lắm. Đấy là cái hay của Bình Minh. Chuyện này đã cũ, đã qua rồi, chẳng hiểu vì sao nó lại bị tung vào thời điểm này thôi.

Cả tôi, Bình Minh và ekip Giấc mơ Mỹ đều chung quan điểm là làm ra bộ phim tử tế, đàng hoàng, không bao giờ được để scandal làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ phim.

Có một điều thú vị là tôi đã nói với Bình Minh, nếu phim bị gì là chị bắt đền em đấy nhé. Cậu ấy chỉ cười thôi. Sóng gió qua rồi, Bình Minh vẫn vững vàng như cách cậu ấy nói: "Tôi không quan tâm".

theo Thời đại

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên