Lý Tiểu Long phiên bản nhí nổi tiếng với thân hình cơ bắp dù mới 8 tuổi

Ngọc Bích |

Trong thời gian khoảng một năm sau khi bắt đầu tập luyện, cậu bé được mệnh danh là Lý Tiểu Long phiên bản nhí đã có thể biểu diễn trên các chương trình truyền hình quốc tế.

Bé Ryusei Ryuji Imai, 8 tuổi đến từ Nara, Nhật Bản bắt đầu được mọi người biết đến vào năm 2015 qua một đoạn video ghi lại khoảnh khắc cậu bé bắt chước màn múa khúc côn nhị của diễn viên nổi tiếng Lý Tiểu Long.

Lý Tiểu Long phiên bản nhí nổi tiếng với thân hình cơ bắp dù mới 8 tuổi - Ảnh 1.

Cậu bé được mệnh danh là Lý Tiểu Long phiên bản nhí. Ảnh: Facebook

Ngay sau đó, cậu bé lập tức trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội, sở hữu hàng nghìn người theo dõi và còn có cơ hội xuất hiện trong một vài chương trình tài năng nhí. Mặc dù vậy, cậu bé không hề bị danh tiếng đánh mất niềm đam mê.

Trong suốt những năm qua, ngày nào cũng vậy, Ryusei đều dành hơn 4 tiếng luyện tập để cải thiện vóc dáng.

Cha của cậu bé cho biết, Ryusei thức dậy vào lúc 6h sáng, sau đó tập luyện trong khoảng 1,5 tiếng trước bữa sáng. Sau khi tan học, Ryusei tiếp tục chạy bộ thêm 1 tiếng và dành thêm 2 tiếng nữa cho việc tập luyện chân và múa khúc côn nhị.

Anh cũng cho biết thêm rằng con trai anh bắt đầu bắt chước Lý Tiểu Long từ khi mới lên 4. Trong thời gian khoảng 1 năm, cậu bé đã có thể biểu diễn trên các chương trình truyền hình quốc tế.

Lý Tiểu Long phiên bản nhí nổi tiếng với thân hình cơ bắp dù mới 8 tuổi - Ảnh 2.

Ryusei Imai có hơn 290.000 người theo dõi trên Facebook và khoảng 33.000 người theo dõi trên Instagram. Ảnh: Instagram

Lý Tiểu Long phiên bản nhí nổi tiếng với thân hình cơ bắp dù mới 8 tuổi - Ảnh 3.

Cậu bé thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram

Tuy vậy, một số cư dân mạng nhận định việc này quá sức với một cậu bé như Ryusei và cho rằng em đang dần đánh mất tuổi thơ. Cha cậu bé khẳng định, đây là điều Ryusei muốn và anh hoàn toàn ủng hộ trước mọi quyết định của con trai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại