Lý Phương Châu: Hiền Sến chiều tôi quá mức, đôi khi sự chiều chuộng đó làm tôi thấy chán

Nguyễn Hương |

Lý Phương Châu từng có một cuộc ly hôn ồn ào với Lâm Vinh Hải và hiện tại đang nuôi con gái riêng. Khi cô và Hiền Sến đến với nhau, cả hai chịu không ít sức ép từ dư luận.

Hiền Sến từng rất buồn về cuộc tình đầy rào cản, khó khăn

Sau cuộc tình sóng gió với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu "ngại" yêu hơn. Với tâm lý sợ "thua" cuộc nên cô luôn đặt bản thân mình lên trên hết. Và điều này ít nhiều làm cho người đến sau là Hiền Sến chịu không ít thiệt thòi.

Là một vũ công nổi tiếng, ngoại hình sáng láng, Hiền Sến hoàn toàn có những lựa chọn khác ngoài Lý Phương Châu nhưng từ việc ở bên cạnh Lý Phương Châu trong khoảng thời gian sóng gió nhất cuộc đời cô đã khiến anh từ đồng cảm thành rung cảm rồi yêu lúc nào không hay.

Anh nhiều lần bày tỏ tình cảm của mình với Lý Phương Châu nhưng cô chưa chịu mở lòng. Cùng với sức ép từ dư luận đã khiến anh rất buồn phiền trước những khó khăn và rào cản trong cuộc tình của hai người.

Thế nhưng, Hiền Sến cũng hiểu rằng, Lý Phương Châu chỉ cố tỏ ra gai góc, mạnh mẽ bên ngoài để "chiến đấu" với những sóng gió ập tới đời mình, còn ẩn sâu bên trong cô vẫn là sự yếu đuối của một người phụ nữ, một người mẹ đơn thân cần được che chở, bảo vệ. Thế nên, anh tình nguyện đứng sau để yêu cô một cách... đầy đặn nhất.

Mới đây, trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Hiền Sến và Lý Phương Châu đã trải lòng về cuộc tình nhiều rào cả, nhiều khó khăn của hai người.

Lý Phương Châu: Hiền Sến chiều tôi quá mức, đôi khi sự chiều chuộng đó làm tôi thấy chán - Ảnh 1.

Lý Phương Châu chia sẻ với MC Ốc Thanh Vân về chuyện tình của mình và Hiền Sến.

Hiền Sến chia sẻ: "Châu luôn là một người phụ nữ mạnh mẽ, ra ngoài để chiến đấu. Nếu không có tôi thì cô ấy vẫn xoay sở được nhưng trong đầu tôi thì nghĩ, mình phải là người làm điều đó. Nhưng nếu cô ấy chọn "ra ngoài" thì tôi sẽ... ở nhà".

Nhiều người cho rằng, phụ nữ đã từng đổ vỡ hôn nhân và đơn thân nuôi con thường khá tự ti trong chuyện tìm bạn đời mới.

Nhưng Lý Phương Châu lại cực kỳ tự tin và nghĩ mình "có giá" hơn khi ở bên Hiền Sến. Khi Hiền Sến muốn đến với cô, cô nói thẳng với anh "nếu anh muốn đến với em thì phải vượt qua được con gái em, Kỳ Kỳ" (con gái riêng của Lý Phương Châu).

Lần đầu tiên 3 người đi chơi với nhau, Lý Phương Châu không hề giới thiệu với con gái là cô và Hiền Sến đang yêu nhau. Lý Phương Châu và Hiền Sến giữ khoảng cách trước mặt con. Chỉ khi Hiền Sến đã trở thành bạn của con gái, Lý Phương Châu mới hỏi cô bé rằng, có đồng ý để hai người yêu nhau không. Và Kỳ Kỳ đồng ý.

Hiền Sến chia sẻ về chuyện làm cha dượng của con gái Lý Phương Châu. Anh nói: "Tôi nghĩ đây là một may mắn. Kỳ Kỳ cũng rất quý tôi khi tôi lăn xả và chơi với Kỳ Kỳ. Với con cũng như với mẹ, tôi chiều Kỳ Kỳ hết mức, trong đầu chỉ có một mục đích đơn giản là làm cho Kỳ Kỳ vui và thoải mái nhất có thể.

Bản thân tôi không phải là ba của Kỳ Kỳ thì đương nhiên có những cái mình không can thiệp quá sâu được, không thể bắt con làm thế này làm thế kia. Tôi biết điều đó. Khi cảm thấy có gì đó không ổn, tôi sẽ kể với Châu để Châu dạy con. Thẳng thắn thì tôi không phải là ba của Kỳ Kỳ nên chỉ có thể là bạn".

Lý Phương Châu: Hiền Sến chiều tôi quá mức, đôi khi sự chiều chuộng đó làm tôi thấy chán - Ảnh 3.

Lý Phương Châu tiết lộ, Hiền Sến rất giỏi chiều lòng phụ nữ

Sau 3 năm bên nhau, Lý Phương Châu đang có một cuộc sống đầy hạnh phúc bên Hiền Sến. Cuộc sống ấy là mơ ước của hàng ngàn cô gái. Thế nhưng, Lý Phương Châu vẫn muốn Hiền Sến đừng chiều chuộng mình quá, điều đó, đôi khi làm cô cảm thấy bực mình.

Lý Phương Châu chia sẻ: "Hiền chiều tôi quá mức. Đôi khi cái sự chiều chuộng đó làm tôi cảm thấy chán quá, làm mất đi sự lãng mạn. Ví dụ, ngày 8-3, Hiền hỏi tôi muốn đi đâu, muốn ăn gì. Tôi nói, sao anh chưa bao giờ nghĩ là, mình sẽ sắp xếp một kế hoạch mà luôn luôn hỏi em thích gì, muốn gì, ngay cả mua quà cho em cũng thế.

Đôi khi điều đó làm tôi thấy bực mình. Hai đứa cãi lộn và tôi giận Hiền ngay ngày 8-3 luôn. Tôi chặn facebook, instagram của Hiền và nhắn một cái tin, "em không muốn nhìn thấy anh nữa".

Tôi làm vậy để thử xem Hiền có tìm mình không. Đợi 2 ngày không thấy Hiền kiếm tôi. Tôi tức quá hỏi, "tại sao không kiếm em thì Hiền nói anh sợ em thấy anh thì giận nên trốn luôn". Tôi tức không nói được gì luôn".

Lý Phương Châu: Hiền Sến chiều tôi quá mức, đôi khi sự chiều chuộng đó làm tôi thấy chán - Ảnh 4.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 24, với câu chuyện của cặp đôi Hiền Sến - Lý Phương Châu được phát vào tối Chủ nhật ngày 21/6/2020 trên VTV9.

Cũng trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Lý Phương Châu còn tiết lộ, Hiền Sến rất giỏi chiều lòng phụ nữ, đặc biệt là mẹ anh. Có lần hai người đi chơi, Hiền Sến "xin" Lý Phương Châu cho về nhà nửa tiếng để hôn và chúc mẹ ngủ ngon.

Dĩ nhiên, lúc đầu Lý Phương Châu rất ngạc nhiên nhưng bây giờ thì cô đã... quá quen. Lý Phương Châu kể: "Bất cứ khi nào chúng tôi đi chơi, cứ tầm 10 đến 11 giờ, anh ấy sẽ bỏ tôi ở đó nửa tiếng để chạy về nhà hôn và chúc mẹ ngủ ngon rồi quay lại. Anh ấy có cách để chiều lòng những người phụ nữ xung quanh mình một cách khủng khiếp".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại