Lý do vợ chồng “Triển Chiêu” Tiêu Ân Tuấn che giấu chuyện ly hôn

Quốc Tiệp (t/h) |

Lâm Thiên Ngọc vợ cũ của Tiêu Ân Tuấn tiết lộ, do lo ngại hai bên nội ngoại sẽ bị sốc nếu hay tin họ không còn là vợ chồng, nên cả hai đã che giấu việc đổ vỡ.

Tiêu Ân Tuấn là một trong những sao nam hạng A của làng giải trí Hoa ngữ từ thập niên 1990. Sự nghiệp của anh gắn liền với các tác phẩm cổ trang kinh điển như: Tiểu lý phí đao, Thất hiệp ngũ nghĩa, Bao Thanh Thiên, Hoa tàn hoa nở…

Trước khi kết hôn cùng Lâm Thiên Ngọc, nam diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân và có 2 cô con gái. Những năm gần đây, Tiêu Ân Tuấn không còn đóng nhiều phim, thay vào đó chủ yếu nhận hợp đồng quảng cáo và tận hưởng cuộc sống.

Lý do vợ chồng “Triển Chiêu” Tiêu Ân Tuấn che giấu chuyện ly hôn  - Ảnh 1.

Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc.

Ngày 3/4, ETtoday đưa tin Lâm Thiên Ngọc chia sẻ nguyên nhân cô và chồng cũ Tiêu Ân Tuấn quyết định không công khai việc ly hôn. Theo nữ diễn viên, tháng 8/2020, vợ chồng cô đã hoàn tất thủ ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài gần 7 năm.

"Tôi và Tiêu Ân Tuấn có quá nhiều bất đồng không thể hàn gắn. Ly hôn là lựa chọn tốt nhất. Sở dĩ chúng tôi không muốn công khai, đặc biệt phía Tiêu Ân Tuấn, là do lo ngại cho sức khỏe của hai bên nội ngoại. Họ sẽ bị sốc nếu hay tin chúng tôi không còn là vợ chồng", Lâm Thiên Ngọc chia sẻ lý do che giấu việc đổ vỡ.

Trước đó, ngày 31/3, Theo Sina Tiêu Ân Tuấn đăng tải bài viết xác nhận mình hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ - diễn viên Lâm Thiên Ngọc. Đây là lần đầu tiên tài tử công bố tình trạng hôn nhân sau những đồn đoán mâu thuẫn, rạn nứt suốt 3 năm qua.

"Đã từng nói sẽ chia tay trong hòa bình , là bạn bè của nhau mà? Nhưng không sao cả, chúc em luôn bình an, hạnh phúc và nhiều niềm vui", nam diễn viên Bao Thanh Thiên viết.

Dòng trạng thái của tài tử ban đầu gây khó hiểu và thắc mắc với nhiều người. Tuy nhiên, đây được xem là động thái phản hồi của anh sau khi vợ cũ vừa có những chia sẻ không hay trên sóng truyền hình.

Lý do vợ chồng “Triển Chiêu” Tiêu Ân Tuấn che giấu chuyện ly hôn  - Ảnh 2.

Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc thuở còn mặn nồng.

Cụ thể, khi tham gia một show với vai trò khách mời, Lâm Thiên Ngọc đã khẳng định mối quan hệ hôn nhân đổ vỡ giữa mình và Tiêu Ân Tuấn. Cô thậm chí gọi mối quan hệ cả hai là "nghiệp chướng". "Chúng tôi đã kết thúc mối duyên nghiệp chướng đó. Tôi có con đường của mình, anh ta có con đường anh ta, giờ cả hai không còn dính dáng nhau", nữ diễn viên phát biểu.

Tiêu Ân Tuấn và Lâm Thiên Ngọc kết hôn năm 2014, sau gần 30 năm quen biết. Lễ cưới của họ nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, khán giả cùng sự góp mặt của hàng trăm sao hạng A Hoa ngữ.

Những tưởng tổ ấm của cặp nghệ sĩ sẽ hạnh phúc, vững bền thì chỉ hơn một năm sau, họ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Theo một nguồn tin, 2 nghệ sĩ dù kết hôn nhưng không chịu giảm bớt lượng công việc của mình. Chính việc “xa mặt cách lòng” thời gian dài khiến tình cảm nguội lạnh. Năm 2018, họ thống nhất ly thân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại