Lương Bích Hữu lên tiếng làm rõ tin đồn mang thai vì vòng 2 to bất ngờ

XUÂN ÁNH |

Lương Bích Hữu để lộ vòng 2 lùm lùm, làm dấy lên thông tin đang mang thai.

Cách đây ít giờ, Lương Bích Hữu đã xuất hiện trình diễn trong 1 sự kiện. Tuy nhiên, ngoài việc khen nhan sắc ngày càng xinh đẹp mặn mà và giọng hát hay của cô, nhiều người lại để mắt đến vòng hai có phần lùm xùm của nữ ca sĩ.

Trên MXH, nhiều fan cũng bày tỏ thắc mắc và cho rằng cô nàng đang mang thai. Số khác cho rằng nữ ca sĩ đã tăng cân chút đỉnh nên trông có phần tròn trịa hơn trước. Tuy nhiên, giọng hát và phong cách trình diễn của Lương Bích Hữu vẫn rất cuốn hút, nhiệt huyết nên khả năng mang thai ở thời điểm này là rất thấp.

Để làm rõ thực hư, chúng tôi đã liên lạc với Lương Bích Hữu và nữ ca sĩ phủ nhận thông tin được lan truyền trên mạng xã hội. Cô cho biết vì bị bệnh và được gia đình bồi bổ nên đã tăng cân. Lương Bích Hữu chia sẻ đang trong quá trình giảm cân để lấy lại vóc dáng.

Lương Bích Hữu lên tiếng làm rõ tin đồn mang thai vì vòng 2 to bất ngờ - Ảnh 1.
Lương Bích Hữu lên tiếng làm rõ tin đồn mang thai vì vòng 2 to bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến netizen cho rằng Lương Bích Hữu đang mang thai

Trước đây, Lương Bích Hữu từng có chuyện tình đẹp với ca sĩ Khánh Đơn. Tuy nhiên đến năm 2015, cả 2 quyết định chia tay, Lương Bích Hữu một mình sang Canada sinh con. Thời điểm đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ, chọn làm mẹ đơn thân cũng được. Thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn và nồng nàn, ấm áp".

Kể từ đó, Lương Bích Hữu không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông mà đi đi về về giữa Việt Nam và Canada để biểu diễn. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ gây chú ý trở lại khi xuất hiện trên chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ.

Lương Bích Hữu lên tiếng làm rõ tin đồn mang thai vì vòng 2 to bất ngờ - Ảnh 3.

Lương Bích Hữu hiện đang là mẹ đơn thân

Lương Bích Hữu lên tiếng làm rõ tin đồn mang thai vì vòng 2 to bất ngờ - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại