luộc rau

Nên mở hay đậy nắp xoong khi luộc rau?

Nên mở hay đậy nắp xoong khi luộc rau?

Sống khỏe 2023-09-27T18:24:00

Nên mở hay đậy nắp xoong khi luộc rau là băn khoăn của rất nhiều người, hãy cùng tìm giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nên đậy hay mở vung khi luộc rau?

Nên đậy hay mở vung khi luộc rau?

Sống khỏe 2023-09-02T12:32:00

Nhiều người luộc rau phân vân nên đậy hay mở vung khi luộc, chuyên gia dinh dưỡng sẽ giải đáp thắc mắc này.

Luộc rau có nên cho muối?

Luộc rau có nên cho muối?

Đời sống 2023-08-30T16:36:00

Mọi người hay cho muối vào nước khi luộc rau để rau xanh và giòn hơn, thật ra thì luộc rau có nên cho muối?

Bí quyết để luộc rau ngon và luôn tươi xanh

Bí quyết để luộc rau ngon và luôn tươi xanh

Đời sống 2023-06-08T17:28:00

Luộc rau vẫn giữ được màu xanh không những giúp tăng tính thẩm mỹ cho món ăn mà còn giúp giữ lại được nhiều dưỡng chất có sẵn trong rau.

Tiến sĩ dinh dưỡng chỉ cách luộc rau giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất

Tiến sĩ dinh dưỡng chỉ cách luộc rau giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất

Sống khỏe 2022-07-13T12:03:00

Theo chuyên gia dinh dưỡng, việc luộc rau quá tiết kiệm nước không chỉ làm hao hụt dinh dưỡng, mà rau không chín đều vừa mất ngon, vừa không đảm bảo an toàn.

Luộc rau muống chỉ cần làm thêm bước này đảm bảo rau xanh mướt

Luộc rau muống chỉ cần làm thêm bước này đảm bảo rau xanh mướt

Đời sống 2021-10-15T13:46:00

Với mẹo nhỏ sau đây đĩa rau muống luộc của bạn sẽ giòn ngon và không bị thâm.

Không muốn “hại đủ đường” thì đừng luộc rau theo cách này

Không muốn “hại đủ đường” thì đừng luộc rau theo cách này
Đời sống 2021-10-03T20:30:00

Khi luộc rau chỉ cần mắc phải sai lầm này rất dễ khiến rau bị mất hết chất dinh dưỡng, thậm chí còn sản sinh chất độc gây hại cho cơ thể.

Luộc rau củ sao cho ngon - tưởng ai cũng biết mà hóa ra không phải, nhất là điều số 2

Luộc rau củ sao cho ngon - tưởng ai cũng biết mà hóa ra không phải, nhất là điều số 2

Đời sống 2020-01-08T17:32:00

Luộc rau củ mà cũng cần 'mẹo' cơ á? Chắc chắn bạn sẽ thấy những mẹo này vô cùng hữu ích đối với việc vào bếp của mình đấy!

Những sai lầm khi luộc rau nạp thêm chất độc hại vào cơ thể

Những sai lầm khi luộc rau nạp thêm chất độc hại vào cơ thể

Sống khỏe 2019-10-29T08:40:43

Những sai lầm khi luộc rau khiến những hóa chất tồn dư vẫn còn gây độc hại cho cơ thể.

Luộc rau mà không cho nước vào nồi, tôi vẫn có đĩa rau xanh mát, giữ nguyên 100% dinh dưỡng lại giòn ngon không chê vào đâu được

Luộc rau mà không cho nước vào nồi, tôi vẫn có đĩa rau xanh mát, giữ nguyên 100% dinh dưỡng lại giòn ngon không chê vào đâu được

Đời sống 2018-09-06T18:02:00

Đã nói đến luộc rau thì ai cũng nghĩ là phải đổ nước vào nồi, đun sôi lên rồi thả rau vào nhưng còn cách khác giúp bạn có được đĩa rau xanh ngon hơn vạn lần.

Ông bà xưa chẳng bao giờ quên 3 gia vị này khi luộc rau, nhờ vậy mà rau luộc lúc nào cũng xanh ươm, mướt mắt vô cùng

Ông bà xưa chẳng bao giờ quên 3 gia vị này khi luộc rau, nhờ vậy mà rau luộc lúc nào cũng xanh ươm, mướt mắt vô cùng

Đời sống 2018-08-16T17:03:00

Một đĩa rau luộc ngon, đạt chuẩn là rau vẫn còn độ giòn chứ không quá nhũn và phải thật xanh ươm, mướt mắt. Vậy bạn sẽ làm thế nào để đạt được những tiêu chí này?

Xem tiếp

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại