Loạt ý tưởng từ 'những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới

P.H |

Có những tiện ích cực hay ho mà chúng ta chưa từng nghĩ đến có tồn tại, dù chỉ là những ý tưởng nhỏ nhưng lại khiến cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở mỗi quốc gia, họ lại có những điều rất khác biệt và gây ấn tượng với du khách khi lần đầu đến thăm. Một số ý tưởng tuyệt vời đến nỗi gây ngạc nhiên, khiến nhiều người tự hỏi vì sao những thứ như thế không được nhanh áp dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nào cùng điểm qua những "tiện ích cực hay ho" ở các quốc gia khác nhé!

1. Phần Lan: Nút cảm ơn tài xế xe buýt khi xuống xe

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 1.

2. Nhật Bản: Nút riêng tư này để ngăn âm thanh trong toilet phát ra bên ngoài

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 2.

3. Nước Ý: những “xe đạp chở hàng” này được dùng để chuyển hàng đến những nơi có đường phố chật hẹp

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 3.

4. Nhật Bản: xe chuyển hàng dùng riêng cho cầu thang

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 4.

5. Phần Lan: Cổng USB bên trong xe bus

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 5.

6. Thụy Điển: Thùng rác có Wi-Fi, để khuyến khích mọi đi người vứt rác

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 6.

7. Hàn Quốc: Bao ngón tay bằng nhựa để ăn khoai tây chiên

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 7.

8. Đan Mạch: Trạm taxi

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 8.

9. Phần Lan: Những gói Tabasco dùng một lần trong một nhà hàng thức ăn nhanh

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 9.

10. Thụy Sĩ: Chỗ đậu xe dành cho phái nữ nằm gần lối ra

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 10.

11. Úc: Xe đạp công cộng cho phép bạn sạc điện thoại nếu luyện tập thể dục

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 11.

12. Mỹ: Đèn dừng xe đạp

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 12.

13. Trung Quốc: Một cây xanh trên taxi giúp cải thiện chất lượng không khí

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 13.

14. Canada: Công viên này có một trạm sửa xe đạp

Loạt ý tưởng từ những bộ não có IQ đỉnh cao” ở các quốc gia khác nhau, được bình chọn nên cho áp dụng khắp mọi nơi trên thế giới - Ảnh 14.

Nguồn: Brigthside

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại