Lộ trình cá nhân hóa giúp trẻ chinh phục tiếng Anh tại BingGo Leaders

thinga |

Các chương trình tại BingGo Leaders được phân cấp theo từng độ tuổi của trẻ và thiết kế theo hướng cá nhân hóa để đào sâu vào năng lực, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

BingGo Leaders: Lộ trình học tập cá nhân hóa

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders tự hào là đơn vị giảng dạy tiếng Anh tương tác 1 - 1 tại Việt Nam, dành riêng cho bé từ 5 đến 12 tuổi. Với trọng tâm là sự phát triển toàn diện của trẻ, BingGo Leaders đã thiết kế và xây dựng một hệ sinh thái chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge, kết hợp cùng 3 phương pháp học tập tiên tiến nhất gồm TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án) giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy ngôn ngữ và trí tuệ.

Lộ trình cá nhân hóa giúp trẻ chinh phục tiếng Anh tại BingGo Leaders - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thương - Trưởng ban Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm BingGo Leaders - cho biết: "Tại BingGo Leaders, các bé luôn là yếu tố trung tâm xuyên suốt buổi học. Theo đó, chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thật sâu những phương pháp tân tiến vào các bài giảng để luôn đảm bảo cho trẻ được trải nghiệm việc học một cách vô cùng thoải mái.

Hơn nữa, giảng viên của BingGo sẽ trực tiếp theo sát cũng như xây dựng một lộ trình cá nhân hóa theo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết phù hợp dựa trên tính cách, ưu - khuyết điểm, phong cách học và khả năng tiếp thu của mỗi bạn nhỏ. Điều này khiến mọi tiết học đều trở thành những phần trải nghiệm đầy hứng thú, để từ đó việc tiếp thu kiến thức trở nên tự nhiên hơn và làm giảm thiểu tối đa căng thẳng trong việc học, giúp các con tự tin học hỏi mà không ngại mắc sai lầm".

Lộ trình cá nhân hóa giúp trẻ chinh phục tiếng Anh tại BingGo Leaders - Ảnh 2.

Được biết, nội dung các bài học của BingGo đan xen giữa kiến thức về 10 chủ điểm lớn trong sách giáo trình và song song tập trung bổ trợ theo chương trình học của các bé ở trên trường. Theo đó, cứ sau mỗi 3 lessons sẽ có một bài ôn tập được xây dựng theo lộ trình cá nhân hóa của từng bạn nhỏ. Đồng thời, đội ngũ giảng viên sẽ điều chỉnh bài giảng trong quá trình học theo từng bé để mang lại hiệu quả tốt nhất cho các em.

Ngoài ra, hệ thống bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng được thiết kế theo khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge. Nhờ vậy, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được sự tiến bộ của trẻ theo từng giai đoạn thông qua hệ thống điểm số được đánh giá sát sao và khách quan theo đúng chuẩn quốc tế. Sau mỗi một lộ trình học, BingGo Leaders cũng cam kết trẻ sẽ đạt ít nhất 13 trên tổng 15 khiên trong một bài test thuộc từng khóa học tương ứng.

Đặc biệt, với lộ trình học tập cá nhân hóa, trẻ sẽ được làm quen với hệ thống Project là các bài tập thủ công hoặc quay video nói với mục đích rèn luyện sự sáng tạo, tự tin và trôi chảy trong giao tiếp, cũng như giúp mỗi bé bước đầu làm quen với các kỹ năng như thuyết trình, lập kế hoạch,...

Bà Thương cũng nhận định thêm rằng, một trong những điểm khác biệt tại BingGo Leaders, đó chính là sự kết hợp mật thiết giữa giáo viên và phụ huynh. Cụ thể, giảng viên sẽ cùng bố mẹ quan sát và đánh giá năng lực ngôn ngữ, khả năng tiếp thu bài học và điều chỉnh từng chặng phù hợp nhất với bé để giúp con đạt được hiệu quả tiếp thu tối đa, thúc đẩy sự hào hứng trong việc chinh phục mỗi bài học, từ đó khơi dậy được niềm yêu thích ngôn ngữ trong trẻ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng sẽ được nhận báo cáo chi tiết tình hình học của các bé trong mỗi chặng để nắm rõ được thực lực cũng như sự tiến bộ của con mỗi ngày.

Ươm mầm, chuyển hóa những "hạt giống" lãnh đạo trẻ

BingGo Leaders ra đời mang theo sứ mệnh xây dựng một cộng đồng và môi trường học tập toàn diện hội tụ những tinh hoa tri thức toàn cầu cho thế hệ trẻ; rèn luyện, phát triển và chuyển hóa các em trở thành những người lãnh đạo tương lai có ích cho xã hội và cộng đồng, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh của người Việt trên trường quốc tế, khẳng định vị thế và sức mạnh của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Lộ trình cá nhân hóa giúp trẻ chinh phục tiếng Anh tại BingGo Leaders - Ảnh 3.

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – chia sẻ: "Tại Bingo Leaders, chúng tôi mong muốn giúp trẻ xây dựng, phát triển tư duy và thói quen của người thành đạt. Điều này không những góp phần nâng cao hiệu quả học tiếng Anh của các em, mà còn xây dựng cho các bé những niềm tin, tư duy, thói quen và tính cách của một người lãnh đạo trong tương lai. Từ đó, tạo ra ảnh hưởng tích cực cho chính bản thân mình, gia đình, cộng đồng và xã hội".

Lộ trình cá nhân hóa giúp trẻ chinh phục tiếng Anh tại BingGo Leaders - Ảnh 4.

Đặc biệt, BingGo hiểu được rằng để đảm bảo con trẻ luôn được học tập phát triển liên tục, phụ huynh cũng là nhân tố có ảnh hưởng quan trọng. Theo đó, BingGo Leaders cũng sẽ hỗ trợ chia sẻ cho bố mẹ các kiến thức về cách nuôi dạy con đúng phương pháp, giúp các bé có tư duy, thói quen tốt, để con độc lập, bản lĩnh và trưởng thành hơn.

Bằng tất cả tâm huyết của mình, BingGo Leaders đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Anh trẻ em hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu ươm mầm, nuôi dưỡng và chuyển hóa những hạt giống lãnh đạo trẻ từ nhỏ, BingGo Leaders không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh mà còn khai phá và rèn luyện cho nhà lãnh đạo nhí những kỹ năng thành công như: Tư duy học hỏi liên tục; Xây dựng bản lĩnh, tư duy trí tuệ đa chiều; Tạo dựng niềm tin, sự tự tin và tự giác bản thân; Thái độ tích cực và kiên trì trước mọi hoàn cảnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại