Lộ nội thất có "tất cả mọi thứ", siêu sang trọng của chiếc Kia Carnival

Pha Lê |

Nội thất của Kia Carnival có sự thay đổi lớn, được hoàn thiện với màu be và nâu khiến cho chúng có diện mạo mới, thậm chí là trông có vẻ cao cấp hơn.

Sau khi tiết lộ những thông tin liên quan đến ngoại thất cách đây vài tuần, mới đây, Kia đã tung ra những bức ảnh đầu tiên về nội thất của chiếc Carnival hoàn toàn mới, làm sáng tỏ một và chi tiết quan trọng cũng như xác nhận về kích thước của chiếc xe.

Nội thất Kia Carnival 2021 có gì mới?

Câu hỏi đặt ra là, nội thất của Kia Carnival 2021 có những gì? Chỉ cần một từ để diễn tả: Có tất cả mọi thứ (everything). Nhìn vào nội thất của chiếc ô tô này, bạn sẽ biết được rằng, nó gần như là không có bất kỳ điểm gì giống với nội thất bên trong của người tiền nhiệm của nó.

Lộ nội thất có tất cả mọi thứ, siêu sang trọng của chiếc Kia Carnival - Ảnh 1.

Giống như những gì đã làm với ngoại thất, nội thất của Kia Carnival có sự thay đổi lớn, được hoàn thiện với màu be và nâu khiến cho chúng có diện mạo mới, thậm chí là trông có vẻ cao cấp hơn.

Bảng điều khiển hoàn toàn mới và chiếm vị trí trung tâm trên bảng điều khiển là hai màn hình 12,3 inch cho cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí.

Những tấm ốp gỗ trên táp-lô và vô lăng ba chấu cũng là một điểm mới. Mặc dù hầu hết các chức năng đã được tích hợp vào màn hình cảm ứng lớn nhưng vẫn có một số nút cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí và kiểm soát khí hậu trên bảng điều khiển trung tâm. Carnival sẽ giữ lại thiết lập cửa sổ trời kép, cửa sau trượt được hỗ trợ và kiểm soát khí hậu đa vùng.

Kia cũng xác nhận, mẫu xe này sẽ được bán tại Hàn Quốc trong tháng tời, với 3 tùy chọn cấu hình 7, 9 và 11 chỗ.

Trong ảnh, Kia đưa ra hình ảnh của chiếc xe với cầu hình 7 chỗ có ghế ngả với ghế tựa được hỗ trợ ở hàng thứ hai, màn hình cho hành khách ở hàng thứ hai, ngăn kéo lưu trữ được tích hợp trong bảng điều khiển phía sau và cổng sạc USB được tích hợp trong ghế trước.

Lộ nội thất có tất cả mọi thứ, siêu sang trọng của chiếc Kia Carnival - Ảnh 2.

Kích thước của Kia Carnival so với người tiền nhiệm khác nhau như nào?

Kia đã xác nhận Carnival mới thực sự dài hơn 40mm, do đó, nó có chiều dài 5.155mm. Phần nhô ra phía sau dài hơn, cũng như chiều dài cơ sở, đã tăng thêm 30 mm lên 3.090mm. Carnival mới cũng rộng hơn 10 mm so với người tiền nhiệm của nó, ở mức 1.995mm.

Kia cho biết việc tăng kích thước đã giúp tạo ra nhiều không gian nội thất hơn, với phần nhô ra phía sau dài hơn cho phép Kia tạo thêm chỗ cho hành khách ở hàng thứ ba cũng như tăng không gian khoang đựng hành lý.

Các tùy chọn Kia Carnival mới?

Ở thời điểm hiện tại, Kia đã không có bất kỳ sự chia sẻ chi tiết nào về hệ truyền động của chiếc xe thế hệ mới nhưng dự kiến, chiếc xe sẽ mang động cơ diesel 2.2 lít như mô hình hiện tại cho các thị trường chọn lọc.

Đối với các khu vực thích động cơ xăng, Carnival mới dự kiến sẽ có cùng động cơ xăng tăng áp 2.5 lít, cho công suất 280 mã lực như trên chiếc Kia Sorento mới cùng với tùy chọn hybrid, sẽ kết hợp động cơ xăng 1.6 lít với động cơ điện.

Lộ nội thất có tất cả mọi thứ, siêu sang trọng của chiếc Kia Carnival - Ảnh 3.

Khi nào Kia Carnival mới sẽ có tại thị trường Ấn Độ?

Carnival thế hệ hiện tại chỉ mới được ra mắt tại Ấn Độ tại Auto Expo vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, MPV thế hệ thứ ba hiện đang được bán tại Ấn Độ đã ra mắt trên toàn cầu vào năm 2014 và nó sẽ được thay thế. Hàn Quốc là nơi chiếc xe sẽ xuất hiện đầu tiên, dự kiến là trong tháng tới.

Nếu bạn ở Ấn Độ, bạn phải chờ đợi một thời gian dài nữa, bởi dự kiến, mẫu xe được lên kế hoạch tới quốc gia này vào năm 2022.

Tại Việt Nam, Kia Carnival còn có tên gọi là Sedona. Mẫu ô tô này đang được cung cấp ra thị trường với tùy chọn 7 chỗ ngồi.

Xe có 3 tùy chọn động cơ là 2.2 DAT Deluxe, 2.2 DAT Luxury và 3.3 GAT Premium cùng kết hợp với tùy chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc 8 cấp, dẫn động cầu trước. Xe đang được bán với giá từ 1,039 tỷ đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại