Lộ diện smartphone 5G đầu tiên của Nokia, lấy cảm hứng từ bầu trời Bắc cực

Pha Lê |

Chiếc điện thoại này của Nokia được xem là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng giải pháp mô-đun Mặt trước RF Qualcomm® 5G.

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức công bố với người dùng trên thế giới về Nokia 8.3 5G – chiếc smartphone 5G đầu tiên của thương hiệu Nokia.

Florian Seiche, Giám đốc điều hành HMD Global chia sẻ: “Tôi rất tự hào về những đổi mới mà chúng tôi đã giới thiệu ngày hôm nay. Những cải tiến này dựa trên cam kết duy nhất trong việc đảm bảo trải nghiệm smartphone Nokia sẽ ngày càng tốt hơn theo thời gian.

Ở thời điểm này, chúng tôi sẽ khởi động một chương hoàn toàn mới cho HMD Global khi bước chân vào lĩnh vực 5G với một chiếc smartphone trong tương lai. Cùng với sự ra mắt của HMD Connect, chúng tôi đang tạo ra một trải nghiệm liền mạch và kết nối liên tục cho người dùng”.

Lộ diện smartphone 5G đầu tiên của Nokia, lấy cảm hứng từ bầu trời Bắc cực - Ảnh 1.

Nokia 8.3 5G là chiếc smartphone Nokia 5G được thiết kế để hỗ trợ phát triển mạng 5G mà các nhà khai thác đang triển khai trên toàn cầu, thiết bị hỗ trợ được cho cả mạng 5G độc lập và không độc lập.

Chiếc điện thoại này được xem là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng giải pháp mô-đun Mặt trước RF Qualcomm® 5G, như một phần của Nền tảng Mô-đun Qualcomm®, Nokia 8.3 5G qui tụ hơn 40 thành phần RF khác nhau thành một mô-đun duy nhất, khiến nó không chỉ là một thiết bị toàn cầu mà còn là chiếc smartphone sẵn sàng cho bước tiếp theo trong 5G ở tương lai.

Nokia 8.3 5G có số lượng băng tần 5G New Radio cao nhất từ ​​600hmz lên đến 3,8 GHz – Điều này đồng nghĩa với việc đây thực sự là một thiết bị toàn cầu và đầy hứa hẹn trong tương lai.

Lộ diện smartphone 5G đầu tiên của Nokia, lấy cảm hứng từ bầu trời Bắc cực - Ảnh 2.

Smartphone này cũng đi kèm công nghệ quad camera PureView mạnh mẽ với ống kính ZEISS, cho phép người dùng lưu giữ mọi khoảnh khắc mà họ yêu thích.

Việc ra mắt chế độ chụp và chỉnh sửa ZEISS Cinema cùng khả năng quay video trong điều kiện ánh sáng yếu. Lấy cảm hứng từ nguồn gốc Phần Lan, Nokia 8.3 5G xuất hiện trong Polar Night – được lấy cảm hứng từ màu sắc bầu trời Bắc cực.

Nokia 8.3 5G sẽ được bán trên toàn cầu từ mùa hè 2020 với phiên bản màu Polar Night ở mức giá 599 euro cho phiên bản 6GB/64GB RAM/ROM và mức giá 649 euro cho phiên bản 8GB/128GB.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại