Lộ diện Beijing X7 Plus 2023: Đẹp như xe điện, kích thước lớn hơn, rộng cửa về Việt Nam

Quốc Minh |

Beijing X7 Plus 2023 thay đổi ngoại hình, tăng kích thước chiều dài và nhiều cơ hội sẽ được đưa về Việt Nam.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc vừa đăng tải hình ảnh đăng ký của Beijing X7 Plus. So với phiên bản hiện hành, mẫu xe có nhiều thay đổi về ngoại hình và kích thước, có thể là phiên bản nâng cấp của Beijing X7.

Lộ diện Beijing X7 Plus 2023: Đẹp như xe điện, kích thước lớn hơn, rộng cửa về Việt Nam - Ảnh 1.

Beijing X7 Plus 2023 lộ diện tại Trung Quốc.

Ở Beijing X7 Plus, có thể nhận ra thiết kế mặt trước tròn trịa, sử dụng nhiều góc bo tròn hơn. Cụm đèn pha Full LED mỏng và dài, có dải LED kết nối ở chính giữa. Đây là lối thiết kế phổ biến giúp tăng cảm quan về chiều rộng cho phần đầu xe. Lưới tản nhiệt mới trông hiện đại và bắt mắt dễ liên tưởng tới xe điện, nhưng thực tế, X7 Plus vẫn sử dụng động cơ xăng.

Bên hông dường như không có nhiều thay đổi, chỉ khác hộc bánh trước và sau hơi lồi sang hai bên giúp tổng thể trông mạnh mẽ hơn. Kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt 4.755 x 1.892 x 1.715 mm. So với X7, bản Plus dài hơn 45 mm, trong khi trục cơ sở giữ nguyên 2.800 mm.

Lộ diện Beijing X7 Plus 2023: Đẹp như xe điện, kích thước lớn hơn, rộng cửa về Việt Nam - Ảnh 3.

Phía sau cũng được tinh chỉnh lại. Giao diện đèn hậu mới. Dải đèn LED nối liền hai bên đèn hậu tích hợp logo "Beijing" ở chính giữa, và thanh crôm chạy ngang ở bên dưới đã được loại bỏ. Cản sau cũng được làm mới và có tới bốn ống xả nhằm nhấn mạnh vào vẻ thể thao. Logo "280T" ở đời trước đã được thay thế bằng logo "310T".

Động cơ vẫn là loại cũ, tên mã A156T2H, tăng áp 4 xy-lanh 1.5L, cho công suất 185 mã lực, nhưng không rõ thông số mô-men xoắn có được cải thiện hay không. Hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Lộ diện Beijing X7 Plus 2023: Đẹp như xe điện, kích thước lớn hơn, rộng cửa về Việt Nam - Ảnh 4.

Beijing X7 được bán tại Việt Nam từ khoảng tháng 10/2020, đến đầu quý II/2022 thì có phiên bản nâng cấp. Ở phiên bản mới nhất, xe có một số nâng cấp nhỏ, như lưới tản nhiệt mới, mâm màu xám khói và màn hình trung tâm sử dụng hệ điều hành HarmonyOS của Huawei. Xe có duy nhất một phiên bản, giá 758 triệu đồng.

Đây là mẫu xe Trung Quốc hiếm hoi duy trì được sức hút và doanh số bán hàng tốt tại Việt Nam. Vì thế, phiên bản Plus có thể sớm được đưa về nước phân phối, cạnh tranh với nhóm Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Kia Sportage.

Beijing X7 bất ngờ tăng giá 40 triệu đồng: Lần tăng giá thứ 4 dù ra mắt chưa đầy 2 năm, xe Trung Quốc dần xoá mác 'mất giá' nhanh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại