Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đang "tìm hiểu nhau"

Hà Linh |

Nam tài tử Leonardo DiCaprio được cho là đang gặp gỡ siêu mẫu Gigi Hadid sau khi chia tay bạn gái lâu năm.

Theo nguồn tin của People, Leonardo DiCaprio hiện đang tìm hiểu và gặp gỡ nữ siêu mẫu 27 tuổi Gigi Hadid . Thông tin được đăng tải sau vài tuần kể từ khi Leo chia tay bạn gái 4 năm Camila Morrone.

"Họ đang tìm hiểu nhau nhưng cả hai vẫn chưa đưa ra quyết định hẹn hò", nguồn tin chia sẻ, "Leo chắc chắn đã cố gắng theo đuổi Gigi".

Một nguồn tin khác cũng xác định thông tin này. Theo đó, cặp đôi được cho là thường đi chơi cùng một nhóm bạn vài tuần sau khi Leo chia tay bạn gái. Kể từ đó, Leo thường xuyên đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Trong nhóm bạn nam tài tử chơi cùng, Gigi Hadid cũng có mặt.

Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đang tìm hiểu nhau  - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio được cho là đang theo đuổi Gigi Hadid (Ảnh: Getty Images)

Trong những bức hình mới nhất, Leo được bắt gặp dành nhiều thời gian ở New York (Mỹ). Đây cũng là nơi nữ người mẫu Gigi Hadid ở cùng con gái Khai (con gái đầu lòng của cô với tình cũ Zayn Malik).

Mối tình mới nhất của nam tài tử Hollywood là người mẫu Camila Morrone kéo dài 4 năm. Cả hai bị bắt gặp hẹn hò vào đầu năm 2018, trong một chuyến du lịch tới Aspen. Dù ở bên nhau trong một khoảng thời gian nhưng cặp đôi vẫn luôn giữ mối quan hệ được riêng tư nhất có thể. 

Trong suốt thời gian bên nhau, cả hai không bao giờ nhắc về chuyện tình cảm của mình trước truyền thông, hiếm khi xuất hiện chung trên thảm đỏ và các sự kiện lớn. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cũng xác nhận trước khi rạn nứt, cặp đôi luôn coi đây là một mối quan hệ nghiêm túc.

Theo People

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại