Lệ Quyên nói gì khi chỉ được xuất hiện vài giây ở tập 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"?

An Yên |

Trước sự thắc mắc của fan, ca sĩ Lệ Quyên đã lên tiếng.

Tối qua (4/11), tập 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" chính thức lên sóng với sự tham gia của 30 nghệ sĩ. Ở tập này, 14 "chị đẹp" đã thể hiện khả năng hát solo của mình như: Hồng Nhung, Diệu Nhi, Thanh Ngọc, Trang Pháp...

Điều khiến nhiều người thắc mắc là sự xuất hiện của Lệ Quyên trong tập 2 rất ít chỉ tính bằng giây. 2 MC gây ồn ào từ tập một là Lâm Bảo Châu và Quốc Trường thì gần như "bay màu".

Lệ Quyên nói gì khi chỉ được xuất hiện vài giây ở tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 1.

Ca sĩ Lệ Quyên

Trước sự thắc mắc của nhiều người, mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc chỉ xuất hiện thoáng qua trong tập 2.

"Fan xem tập 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" xong hốt hoảng nói "chị ơi, sao nguyên tập 2 chị xuất hiện có mấy giây vậy?".

Chương trình này là tổng hòa của sự happy (hạnh phúc), vui vẻ, công bằng và sẻ chia. Ai cũng được thể hiện bản thân mình tốt nhất không phân biệt lớn nhỏ, giống nhau hết các mình ơi. Tập 1 gom hết vốn liếng chào sân cho xôm tụ thôi à, cứ bình tĩnh xem và cảm nhận nà.

Nhưng vì là truyền hình thực tế cho nên bắt hết các khoảnh khắc tự nhiên nhất, giải trí nhất cho khán giả. Mỗi cá nhân được chia đều cơ hội cho nhau, cờ đến tay ai người đó phất.

Khi vào đội nhóm rồi thì chị em như tay như chân, hỗ trợ hết mình cho tiết mục của team (đội).Vậy đó các mình. Tớ đang ở Úc, mai diễn nốt show thứ 4 hoàn thành tour diễn lần này rồi lại về rẽ sóng cùng đồng bọn đang chờ ạ" , Lệ Quyên viết.

Dưới chia sẻ của nữ ca sĩ nhiều người ái mộ khen tặng sự hòa đồng của các chị đẹp và phần lớn đều thể hiện sự mong chờ được xem Lệ Quyên nhảy vì bao năm theo nghề, cô chủ yếu chỉ đứng một chỗ và khoe giọng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại