Đang dẫn Chuyển động 24h bất ngờ gặp sự cố, phải ra ngoài, á hậu Thụy Vân: Buồn thật sự luôn!

An Yên |

Chia sẻ của Thụy Vân về sự cố khi dẫn Chuyển động 24h trưa 4/11 nhận được sự quan tâm, động viên của nhiều người.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, MC kiêm á hậu Thụy Vân đăng tải status chia sẻ lý do đang dẫn Chuyển động 24h thì phải ra ngoài:

"Đang dẫn Chuyển động thì cơn ho chợt đến! Không thể nói được luôn và phải ra ngoài. Mình đúng là cô gái "hay ho"! Buồn thật sự" , Thụy Vân viết trên Facebook cá nhân.

Đang dẫn Chuyển động 24h bất ngờ gặp sự cố, phải ra ngoài, á hậu Thụy Vân: Buồn thật sự luôn! - Ảnh 1.

Thụy Vân bất ngờ bị ho trên sóng.

Ngay dưới chia sẻ rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã vào động viên và nhắn nhủ Thụy Vân giữ sức khỏe:

"Thương, lâu khỏi thế, giữ sức khỏe vào nhé chị"; "Chị cũng xem lúc ý. Khổ thân em"; "Mà dã man nhất là có nín nhịn cho hết tin thì đồng nghĩa sẽ mất giọng không thể nói được ngay sau đấy. Uống chút nước ấm cho đỡ em nha; "Không sao chị ơi! Sức khỏe nên ai cũng thông cảm ạ"... là một số chia sẻ của mọi người tới Thụy Vân.

Trong số các bình luận thì có một đồng nghiệp của nữ MC cũng tiết lộ cũng từng mắc tình huống như Thụy Vân và phải "ho trên sóng luôn". Trước chia sẻ này Thụy Vân cho biết, tình huống của cô khác hơn: "Em không nói được, đạo diễn phải cắt cử Sơn Lâm dẫn hộ luôn ạ".

Trước đó, tại chương trình Chuyển động 24h trưa ngày 4/11, ở khoảng phút thứ 8, MC Thụy Vân bất ngờ bị ho. Nữ MC có cố đọc tiếp nhưng giọng bị lạc đi. Là MC chuyên nghiệp lâu năm nên sự cố này khiến cô rất buồn.

Đang dẫn Chuyển động 24h bất ngờ gặp sự cố, phải ra ngoài, á hậu Thụy Vân: Buồn thật sự luôn! - Ảnh 2.

Thụy Vân không chọn hoạt động showbiz mà gắn bó với nghề MC nhiều năm qua.

Á hậu Thụy Vân sinh năm 1986 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Năm 2008, Thụy Vân đoạt giải á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Dù có danh hiệu nhưng Thụy Vân không lấn sân vào showbiz như nhiều người đẹp khác. Cô gắn bó với công việc MC, BTV của Đài truyền hình Việt Nam và từng gây ấn tượng khi dẫn nhiều chương trình có tiếng vang.

Vài năm trở lại đây, Thụy Vân là gương mặt quen thuộc của chương trình Chuyển động 24h. Với những cống hiến và thành tích nổi trội của mình, Thụy Vân đã 3 lần liên tiếp nằm trong đề cử Ấn tượng VTV - VTV Awards - nơi tôn vinh những cá nhân, những tập thể có nhiều đóng góp ấn tượng cho các chương trình của VTV trong năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại