Lệ Quyên được ông xã đại gia mua tặng micro đắt nhất nhì thế giới

Thạch Tú |

Lệ Quyên được chồng tặng món quà đặc biệt trước ngày tổ chức Q Show 2 tại Việt Nam.

Trong chuyến lưu diễn Mỹ vừa qua, Lệ Quyên đã bất ngờ nhận được món quà giá trị từ ông xã là doanh nhân Đức Huy.

Theo tiết lộ của người đại diện nữ ca sĩ "Giấc mơ có thật", Lệ Quyên đã được tặng một trong những chiếc micro đắt nhất nhì thế giới và từng được nhiều ngôi sao quốc tế như Celine Dion, Taylor Swift… sử dụng để biểu diễn.

Lệ Quyên được ông xã đại gia mua tặng micro đắt nhất nhì thế giới - Ảnh 1.

Cận cảnh món quà đắt đỏ mà ông xã đại gia vừa tặng Lệ Quyên.

Chiếc micro này là một sản phẩm kết hợp từ hai tên tuổi trong việc sản xuất microphone, cũng như các sản phẩm liên quan đến âm thanh, phòng thu… của Đức là Sennheiser và Neumann.

Nó có khả năng cân chỉnh âm thanh tuỳ theo giọng khiến cho âm thanh đến người nghe ở mức rõ và trong nhất so với các loại micro thông thường. Ngoài ra, chiếc micro này không bán đại trà mà chỉ được đặt hàng riêng và thời gian để nhận được sản phẩm rơi vào tầm 2 đến 3 tháng.

Doanh nhân Đức Huy cho biết thêm anh muốn dành những gì tốt nhất cho vợ nên đã âm thầm đặt chiếc micro này nhưng là đời mới nhất từ mấy tháng trước. Và khi cùng Lệ Quyên sang Mỹ lưu diễn trong tour quảng bá cho Q Show 2, anh đã kịp lấy món đồ để tặng vợ.

Lệ Quyên được ông xã đại gia mua tặng micro đắt nhất nhì thế giới - Ảnh 2.

Ngay khi mang về Việt Nam, Lệ Quyên quyết định gắn thêm những viên đá Swarovski trê micro để tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Về phía giọng ca gốc Hà Nội, Lệ Quyên chia sẻ: "Với người ca sĩ, chiếc micro giống như linh hồn. Là một trong những ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam được sở hữu chiếc micro này, tôi cảm thấy rất hãnh diện.

Hy vọng khán giả sẽ yêu thương tôi và liveshow Q Show 2 sắp diễn ra nhiều hơn vì những gì tốt nhất tôi đã dành cho liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của mình".

"Q Show 2" sẽ là sân khấu độc diễn của Lệ Quyên khoảng 30 ca khúc với mức đầu tư lên tới 30 tỷ đồng.

Không chỉ tổ chức theo concept quốc tế với dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công tài năng, Q Show 2 còn hứa hẹn khiến khán giả thỏa mãn về cả phần nhìn khi Lệ Quyên cho biết sẽ mang đến một bữa tiệc được dàn dựng hoành tráng vào liveshow lần này.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc với sự đầu tư lên đến 30 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và 04/01 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Lệ Quyên được ông xã đại gia mua tặng micro đắt nhất nhì thế giới - Ảnh 4.

Lệ Quyên đang tích cực chuẩn bị cho liveshow đáng nhớ của sự nghiệp.

Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên