Lê Hiếu sắm căn hộ có "view triệu đô"

Hà Lan |

Dương Khắc Linh và nhiều người nhận xét căn hộ mới của ca sĩ Lê Hiếu tại TP HCM có "view triệu đô" sau khi tới thăm nhà nam ca sĩ.

Lê Hiếu sắm căn hộ có view triệu đô - Ảnh 1.

Hôm 17/12, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu cùng một số người bạn khác đã có mặt tại tổ ấm mới của vợ chồng ca sĩ Lê Hiếu tại TP HCM để chúc mừng tân gia.

Lê Hiếu sắm căn hộ có view triệu đô - Ảnh 2.

Theo những bức hình được chia sẻ, ngôi nhà mới của ca sĩ Lê Hiếu có hai mặt hướng ra sông. View của căn hộ được nhiều người đánh giá là đáng giá triệu đô.


Lê Hiếu sắm căn hộ có view triệu đô - Ảnh 3.

MC Nguyên Khang nhận xét: "Nhà đẹp nhức nhối anh ơi", trong khi đó, ca sĩ Quang Dũng bình luận: "Nhà đẹp quá Hiếu ơi, chúc mừng nhé".


Lê Hiếu sắm căn hộ có view triệu đô - Ảnh 4.

Những người bạn bè anh em thân thiết có mặt chúc mừng tổ ấm mới view đẹp của Lê Hiếu.


Lê Hiếu sắm căn hộ có view triệu đô - Ảnh 5.

Căn hộ được trang trí chủ đạo là màu trắng, có thiết kế mở các phòng thông với nhau. Bộ sofa da màu vàng da bò là điểm nhấn của phòng khách.


Lê Hiếu sắm căn hộ có view triệu đô - Ảnh 6.

Hai mặt căn hộ hướng ra sông nên có view tuyệt đẹp. Đây là nơi vô cùng thích hợp để tìm cảm hứng về âm nhạc của nam ca sĩ.


Lê Hiếu sắm căn hộ có view triệu đô - Ảnh 7.

Một bức hình khác được những người bạn đến thăm nhà Lê Hiếu chia sẻ. Cảnh hoàng hôn được nhìn từ nhà nam ca sĩ khiến không ít người phải nao lòng.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại