Lan Khuê, Minh Tú và vụ đổi đồ ồn ào trước The Face

Ngọc Anh |

Lan Khuê, Minh Tú từng 2 lần “đối đầu” tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Sau đó, cả hai khiến cho cả làng giải trí xôn xao vì sự vụ đổi đồ trong một show diễn lớn.

BTC cuộc thi The Face vừa chính thức công bố dàn huấn luyện viên của chương trình năm nay gồm: Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.

Dù được dự đoán sẽ khó "hot" như mùa giải trước bởi sự thiếu vắng của các gương mặt đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương nhưng rất nhiều khán giả cũng đang chờ đợi sự tái ngộ của Lan Khuê và Minh Tú sau loạt cuộc "đối đầu" trong quá khứ.

Lan Khuê, Minh Tú và vụ đổi đồ ồn ào trước The Face - Ảnh 1.

Dàn huấn luyện viên The Face mùa 2 gồm: Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê (từ trái qua - pv).

2 lần "cạnh tranh" tại cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam"

Trần Ngọc Lan Khuê và Nguyễn Minh Tú có rất nhiều điểm chung khi đều sinh năm 1992 và sở hữu chiều cao nổi trội, nhan sắc hiện đại từ thời chưa ai biết đến.

Năm 2011, cả Lan Khuê và Minh Tú đều ghi danh vào cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam". Dù được đánh giá là thí sinh tiềm năng với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng là: 85-60-88, tuy nhiên do cú ngã khi biểu diễn ở vòng tuyển chọn trước bán kết, Lan Khuê phải dừng bước trong sự tiếc nuối.

Minh Tú may mắn hơn Lan Khuê khi tiến xa tại mùa giải năm đó và đạt thành tích "Siêu mẫu phong cách". Từ giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp, người mẫu cao 1m78 được nhiều lời mời tham gia biểu diễn trong các show thời trang lớn, nhỏ.

Lan Khuê, Minh Tú và vụ đổi đồ ồn ào trước The Face - Ảnh 2.

Lan Khuê - Minh Tú (từ trái qua - pv) từng 2 lần là "đối thủ" tại "Siêu mẫu Việt Nam".

Sau 2 năm, Lan Khuê và Minh Tú lại gặp lại nhau ở "Siêu mẫu Việt Nam 2013". Thời điểm này, cả 2 chân dài cùng tuổi đã hoàn thiện hình ảnh bản thân và kĩ năng catwalk hơn xưa.

Được giới chuyên môn đưa lên "bàn cân" và nhận định sẽ là 2 ứng viên "nặng kí" nhất của cuộc thi, nhưng nhờ sự bứt phá ở những vòng thi quyết định, Lan Khuê được vinh danh ở ngôi vị cao nhất còn Minh Tú đành ngậm ngùi về vị trí thứ 2.

Dù 2 lần "cạnh tranh" tại "Siêu mẫu Việt Nam", song sau đó Lan Khuê, Minh Tú lại trở thành đôi bạn khá thân và thường xuyên tham gia các show diễn, shoot chụp hình tạp chí, thời trang cùng nhau.

Sự vụ "đổi đồ" trong show diễn

Minh Tú bắt đầu ít liên lạc với Lan Khuê từ khi giải Vàng "Siêu mẫu Việt Nam 2013" tham gia cuộc thi "Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014". Mối quan hệ của cả hai còn trở nên căng thẳng khi dính vào sự vụ "đổi đồ" trong show diễn thời trang lớn ở Hà Nội cuối tháng 10/2016.

Cụ thể, thời điểm đó, Minh Tú có lên tiếng trên mạng xã hội để bày tỏ sự bức xúc vì BTC show diễn thời trang đã bắt cô thay đổi trang phục với 1 người đẹp khác vào phút chót.

Lan Khuê, Minh Tú và vụ đổi đồ ồn ào trước The Face - Ảnh 3.

Sự vụ đổi đồ khiến Minh Tú - Lan Khuê (từ trái qua - pv) không còn thân thiết như xưa.

Khi thấy chia sẻ của Minh Tú, Lan Khuê nhanh chóng giải thích rằng việc bắt đổi đồ là do phía khách hàng yêu cầu chứ không phải chủ ý của cô.

Từ sau sự việc này, cả Minh Tú và Lan Khuê đều không nói chuyện lại với nhau khi chạm mặt trong các show diễn, sự kiện giải trí.

Với cuộc hội ngộ tại The Face, khán giả đang rất chờ đợi cách ứng xử của Lan Khuê, Minh Tú sau ồn ào quá khứ chưa thể giải quyết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại