Lần đầu hé lộ cuộc sống khác biệt của Công nương Kate trong 3 năm đầu kết hôn đến Meghan cũng phải học hỏi, ngả mũ bái phục

DIỆP LỤC |

Công nương Kate có lối sống hoàn toàn khác với em dâu Meghan và được người dân vô cùng yêu quý.

Trong 3 năm đầu của cuộc hôn nhân với Hoàng tử William, Công nương Kate được đặt biệt danh là "Người tiết kiệm". Vào thời điểm đó, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge tận hưởng cuộc sống bình dị trên một hòn đảo.

Sau đám cưới hoàng gia của cặp đôi vào năm 2011, Kate và Hoàng tử William chuyển đến sinh sống ở đảo Anglesey và thuê Bordorgan Home Farm trong nhiều năm. 

Lúc này, hoàng tử William là phi công trực thăng đội tìm kiếm và cứu hộ của Không quân hoàng gia Anh (RAF) ở phía bắc xứ Wales.

Theo trang Daily Mail, vào thời điểm đó, Kate rất thích làm một bà nội trợ, toàn tâm toàn ý vun vén gia đình. 

Kate thích đến các cửa hàng thịt và những người bán cá địa phương để mua được những thực phẩm tươi sống cho gia đình.

Lần đầu hé lộ cuộc sống khác biệt của Công nương Kate trong 3 năm đầu kết hôn đến Meghan cũng phải học hỏi, ngả mũ bái phục - Ảnh 1.

Kate thường tự mình ra cửa hàng hoặc đi siêu thị để mua thực phẩm và đồ dùng cho gia đình.

Một nguồn tin thân cận cho hay, cô thường hay mua phi lê cá hồi hoặc cá tuyết về nhà để tự tay chế biến món ăn cho chồng. 

Nữ công tước xứ Cambridge thường hỏi người bán hàng hôm nay có gì mới không và hỏi kỹ về giá cả. "Tôi ấn tượng ở Kate là cô ấy khá cẩn thận trong chuyện tiền bạc", nguồn tin này cho biết.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Michael Thornton cũng nói rằng, ông luôn thấy Kate trong siêu thị và bà mẹ 3 con luôn yêu thích việc tự đẩy xe đẩy, tận tay chọn những thực phẩm hay món đồ cho gia đình.

Vào thời điểm mới kết hôn, Nữ công tước ăn mặc giản dị và không bao giờ trang điểm. Nàng dâu hoàng gia được nhận xét là luôn thân thiện với mọi người. 

Người dân địa phương rất có cảm tình với cảm đôi hoàng gia này và cho biết cặp đôi là những người rất ấm áp.

Lần đầu hé lộ cuộc sống khác biệt của Công nương Kate trong 3 năm đầu kết hôn đến Meghan cũng phải học hỏi, ngả mũ bái phục - Ảnh 2.

Công nương Kate được khen ngợi là người giản dị.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge cũng thích đến quán rượu địa phương vào buổi tối. Nhân viên tại đây cho biết, Kate và Hoàng tử William cũng giống như bất kỳ cặp đôi nào khác đang yêu.

Lần duy nhất mà người khác nhận ra rằng họ là người của hoàng gia là khi cặp đôi đi cùng một nhóm vệ sĩ ngồi ở bàn bên cạnh. 

Hoàng tử William thường gọi một hoặc hai ly đồ uống có vị đắng. Trong khi đó, Kate thường gọi rượu vang trắng.

Có thể nói những năm đầu của cuộc hôn nhân, Công nương Kate chọn lối sống hoàn toàn khác với em dâu Meghan. 

Nếu như Nữ công tước xứ Sussex thích sự ồn áo, thoải mái trong chuyện chi tiêu, nghỉ dưỡng thì Công nương Kate lại hoàn toàn ngược lại. 

Sự đối lấp giữa hai nàng dâu hoàng gia càng khiến người dùng mạng tin rằng họ là những người phụ nữ này khó có thể trở thành bạn thân của nhau vì những sự khác biệt trong lối sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại