4 dấu hiệu cho thấy Meghan có thể đã sinh con đầu lòng trong bí mật khiến người dùng mạng "gật gù đồng tình"

Diệp Lục |

Nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra 4 dấu hiệu cho thấy Meghan có thể đã sinh con đầu lòng.

Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex vẫn kín tiếng chuyện sinh con đầu lòng khiến dư luận đứng ngồi không yên. Thế nhưng, một số người hâm một cho rằng có thể Meghan đã sinh em bé nhờ vào 4 manh mối sau đây:

Bài đăng trên Instagram

Vào ngày 15/4, Hoàng tử Harry và Meghan đã đăng tải một bài viết mới trên tài khoản Instagram chính thức của họ để cảm ơn những người đã quyên góp cho các tổ chức từ thiện thay cho việc gửi quà tặng đến em bé của họ.

Trong đó, có đoạn viết: "Thay mặt Công tước và Nữ công tước (cùng em bé Sussex), chúng tôi cảm ơn bạn rất nhiều".

4 dấu hiệu cho thấy Meghan có thể đã sinh con đầu lòng trong bí mật khiến người dùng mạng gật gù đồng tình - Ảnh 1.

Bài đăng trên Instagram của cặp đôi có nhắc đến đứa con của họ.

Một số người hâm mộ nhận ra sự lựa chọn bất thường về ngôn ngữ là một minh chứng cho thấy, con đầu lòng của cặp đôi đã chào đời. Công nương Kate và Hoàng tử William không bao giờ nhắc đến những đứa con chưa sinh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chuyên gia trang điểm của Meghan

Chuyên gia trang điểm Daniel Martin cực kỳ thân thiết với Nữ công tước xứ Sussex. Daniel Martin chính là người đã trang điểm cho Meghan trong hôn lễ hoàng gia vào tháng 5 năm ngoái và cũng góp mặt tham dự buổi tiệc chào mừng em bé sắp chào đời ở New York.

4 dấu hiệu cho thấy Meghan có thể đã sinh con đầu lòng trong bí mật khiến người dùng mạng gật gù đồng tình - Ảnh 2.

Daniel Martin có mặt tại nhà riêng của Meghan và Hoàng tử Harry.

Vào tuần trước, Daniel Martin cho biết anh đã có mặt ở Windsor, ngay dưới con đường dẫn vào ngôi nhà mới của vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex tại Frogmore Cottage. Nhiều người hâm mộ cho rằng Daniel Martin là một trong những vị khách đầu tiên đến thăm con đầu lòng của cặp đôi vừa mới chào đời.

Thời gian nghỉ thai sản của Meghan

Trong cả 3 lần sinh con, Công nương Kate đều bắt đầu nghỉ thai sản 1 tháng trước khi sinh con ở Lindo Wing.

Meghan được nhìn thấy lần cuối cùng trước công chúng vào ngày 19/3, khi cô đến Đại sứ quán New Zealand cùng Hoàng tử Harry để tỏ lòng thành kính với những người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở thành phố Christchurch.

4 dấu hiệu cho thấy Meghan có thể đã sinh con đầu lòng trong bí mật khiến người dùng mạng gật gù đồng tình - Ảnh 3.

Lần xuất hiện cuối cùng của Meghan trước khi nghỉ thai sản.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã chính thức bắt đầu nghỉ thai sản vào ngày 20/3. Nhưng vậy sau 1 tháng nghỉ thai sản, Meghan rất có thể đã sinh con.

Lịch làm việc của Hoàng tử Harry

Sự kiện chính thức cuối cùng mà Hoàng tử Harry tham dự là vào ngày 4/4, để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện với con số ấn tượng là 2 triệu bảng.

Vào đầu tuần này, Hoàng tử Harry đã tham dự một cuộc họp ngắn với các thành viên của Chatham House, Viện Quan hệ Quốc tế Hoàng gia. Tuy nhiên, trong 4 tháng tới, Hoàng tử Harry lại không có lịch làm việc cụ thể.

Chính vì vậy, nhiều người tin rằng Meghan đã sinh em bé và Hoàng tử Harry tạm dừng mọi hoạt động để chăm sóc vợ và con mới sinh của mình.

Nguồn: The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại