Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp

Ý An (tổng hợp) |

Họ thoải mái chia sẻ những hình ảnh quấn quýt, tình cảm bên nhau để khoe với bạn bè.

Sau khi gây hàng loạt ồn ào và tranh cãi trong dư luận, đến tháng 7/2017, người mẫu Linh Chi lên tiếng xác nhận đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm với chàng vũ công điển trai Lâm Vinh Hải.

Tưởng rằng từ đó, họ đã đường ai nấy đi, thế nhưng đến những tháng đầu tiên của năm 2018, câu chuyện tình cảm của cặp đôi này lại một lần nữa gây xôn xao dư luận.

Trên trang cá nhân, Linh Chi liên tục đăng tải những hình ảnh tình cảm của 2 người cùng dòng trạng thái mùi mẫn về mối quan hệ của cô và Lâm Vinh Hải hiện tại. Chính điều đó đã dấy lên nghi vấn tái hợp của cặp đôi này.

Về phía Linh Chi, dù chưa khẳng định sự việc này, nhưng cách cô chia sẻ về nó khiến mọi người tự hiểu rằng họ đã trở về bên nhau.

"Đầu năm xích lại gần nhau thêm chút được không ạ. Mặc kệ mọi thứ xung quanh nhỉ, anh Lâm Vinh Hải. Là gì của nhau miễn sao thấy vui và san sẻ được cùng nhau là được.

Yêu hay không yêu đến giờ phút này nó chả còn quan trọng nữa. Làm gì bản thân mình thấy đúng thấy vui thấy không thẹn với lòng là được", Linh Chi viết trên trang cá nhân.

Ngày 19/2, Linh Chi còn đăng clip khoe chiếc nhẫn kim cương đắt tiền được tặng và phía xa là Lâm Vinh Hải.

Hiện tại, cả 2 đang có mặt tại Hàn Quốc để cùng hưởng thụ chuyến du lịch vui vẻ bên nhau. Được biết, đây cũng là dịp kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau của họ.

Trên trang cá nhân, Linh Chi và Lâm Vinh Hải thoả mái chia sẻ những hình ảnh quấn quýt, tình cảm bên nhau. Cả 2 đeo kính đôi, diện đồ tone-sur-tone nắm tay dạo phố, cùng nhau chụp những bức ảnh thân mật để khoe với bạn bè...

"Hạnh phúc thật sự", "chúng ta hãy cứ tin tưởng vào con đường của chính mình, sẽ có rất nhiều người nói mình thế này thế kia, nhưng người biết rõ nhất vẫn chính là bản thân mình, anh Lâm Vinh Hải nhỉ"..., Linh Chi viết rất nhiều lời nhắn gửi đến Lâm Vinh Hải trên Facebook.

Về phản ứng của dân mạng, bên cạnh 1 số người khen ngợi sự đẹp đôi và tán thành họ trở lại với nhau thì không ít người vẫn tiếp tục chửi bới. Họ không tiếc lời "ném đá" Linh Chi và Lâm Vinh Hải với những lời chỉ trích nặng nề, khiếm nhã.

Có vẻ như những ồn ào xuất phát từ câu chuyện "người thứ 3" xảy ra năm 2017 vẫn tiếp tục đeo bám và chưa buông tha cặp trai tài gái sắc này.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp - Ảnh 2.

Cả 2 đeo kính đôi chụp ảnh tại Hàn Quốc.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp - Ảnh 3.
Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp - Ảnh 4.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi khá đẹp đôi nhau ở ngoại hình

Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp - Ảnh 5.
Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp - Ảnh 6.

Hai người thường xuyên diện đồ tone-sur-tone và nắm tay nhau không rời trên phố.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp - Ảnh 7.
Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quýt sau tin đồn tái hợp - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại