Làm rõ cá nhân, tổ chức đưa mô tô cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn”

CHÍ THẠCH |

Công an đang điều tra rõ các các nhân, tổ chức có hành vi tiếp tay đưa xe mô tô phân khối lớn cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Ngày 10-10, nguồn tin của PV Báo SGGP cho hay, Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), PC08, Công an TPHCM tiếp tục điều tra làm rõ các cá nhân, tổ chức tiếp tay đưa mô tô phân khối lớn cho bà Trần Thị Ngọc Trinh (sinh năm 1989, ngụ TP Thủ Đức, là người mẫu, diễn viên) để “biểu diễn” quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội.

Nguồn tin cho hay, qua điều tra công an đã mời các cá nhân, tổ chức tới làm việc, lấy lời khai. Trong số này có các cá nhân được cho là người đã giao mô tô phân khối lớn cho người mẫu Ngọc Trinh lái; người dạy người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” các tư thế như: lái xe thả 2 tay, nằm trên yên xe…

Làm rõ cá nhân, tổ chức đưa mô tô cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” - Ảnh 1.
Làm rõ cá nhân, tổ chức đưa mô tô cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” - Ảnh 2.

Hình ảnh người dạy cho người mẫu Ngọc Trinh "biểu diễn" xe mô tô phân khối lớn

Công an cũng làm việc với người đại diện các tổ chức hãng mô tô để làm rõ về việc có hợp đồng với người mẫu Ngọc Trinh trong việc quay các clip lái xe mô tô để quảng cáo hay không? Nếu qua điều tra, công an xác định cá nhân, tổ chức liên quan có vi phạm sẽ xử lý nghiêm.

Riêng với người mẫu Ngọc Trinh, công an đã làm việc và bà thừa nhận hành vi vi phạm. Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

Làm rõ cá nhân, tổ chức đưa mô tô cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” - Ảnh 3.
Làm rõ cá nhân, tổ chức đưa mô tô cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” - Ảnh 4.

Hình ảnh Ngọc Trinh "biểu diễn" trên xe mô tô phân khối lớn

Theo cơ quan công an, hành vi trong các đoạn clip đăng tải lên mạng là vi phạm pháp luật. Việc người mẫu Ngọc Trinh quay clip lái mô tô phân khối lớn của các hãng nổi tiếng có thể thấy, đây là không phải chỉ lỗi của người mẫu mà liên quan đến cá nhân, tổ chức khác. Các đoạn clip được đăng tải lên mạng một phần cổ súy cho một bộ phận người trẻ học làm theo. Hành vi này rất nguy hiểm và cần xử lý nghiêm theo quy định.

Làm rõ cá nhân, tổ chức đưa mô tô cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” - Ảnh 5.

Lãnh đạo Công an TPHCM cũng khuyến cáo người dân không nên làm theo hành động của bà Trinh.

Như Báo SGGP thông tin, Công an xác định người mẫu Ngọc Trinh đã lái xe mô tô BKS 59AA-001.51 che lấp biển số đi trên cầu Ba Son (phường Bến Thành, quận 1); thả 2 tay ở đoạn đường nội bộ đường Trần Bạch Đằng (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức); nằm trên yên xe và bị ngã xe trên đường Võ Chí Công thuộc khu Công nghệ cao, TP Thủ Đức với xe mô tô BKS 59AA-000.74.

Làm rõ cá nhân, tổ chức đưa mô tô cho người mẫu Ngọc Trinh “biểu diễn” - Ảnh 6.

Xe mô tô mô tô mang biển số 59AA-001.51 do người mẫu Ngọc Trinh điều khiển

Sau đó, Phòng PC08 đã lập biên bản xử phạt hành chính bà Ngọc Trinh lỗi điều khiển xe mô tô che lấp biển số và không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe; tạm giữ mô tô BKS 59AA-001.51. Mức phạt từ 4,6 triệu đồng đến 7 triệu đồng.

CSGT-TT Công an TP Thủ Đức cũng lập biên bản xử phạt hành chính bà Ngọc Trinh vì lỗi nằm trên yên xe điều khiển xe, không có giấy phép lái xe và tạm giữ xe mô tô BKS 59AA-000.74. Mức phạt là từ 6,8 triệu đồng đến 9,2 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại