Lâm Bảo Châu - Quốc Trường "bay màu" trong tập 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"?

Thu Thảo |

Trong tập 2 của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Quốc Trường - Lâm Bảo Châu gần như không xuất hiện.

Tập 2 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa lên sóng với sự góp mặt của các 30 chị đẹp đình đám. Trong tập này, 14 chị đẹp đã mang đến cho khán giả những tiết mục trình diễn hấp dẫn.

Tuy nhiên, khác với tập đầu tiên, trong tập 2, khán giả không còn thấy sự xuất hiện của các MC Lâm Bảo Châu - Quốc Trường.

Lâm Bảo Châu - Quốc Trường bay màu trong tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 1.

Quốc Trường

Lâm Bảo Châu - Quốc Trường bay màu trong tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 2.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên

Gần 2 tiếng phát sóng trôi qua, khán giả chỉ thấy các chị đẹp tự tương tác với nhau, sau đó từng người lên trình diễn rồi nhận điểm số và những lời chia sẻ từ dàn cố vấn Trần Thành Trung - Denis Đặng - Trần Hồng Hà. Người đảm nhận vai trò dẫn dắt cho cả tập 2 chắc chỉ có mỗi Anh Tuấn.

Trước đó, Quốc Trường - Lâm Bảo Châu nhận cả tá gạch đá vì làm MC dở, biểu hiện đơ cứng. Tuy có đất để thể hiện bản thân nhưng Quốc Trường - Lâm Bảo Châu chỉ mang đến sự thất vọng. Lâm Bảo Châu thậm chí còn mắc cỡ đến mức quên lời và nhờ tới Quốc Trường nói hộ.

Sau khi tập 2 lên sóng, đã có nhiều khán giả nhận xét Quốc Trường - Lâm Bảo Châu chỉ là bình hoa di động, ngoài việc quá đẹp trai ra thì chẳng làm được gì.

Lâm Bảo Châu - Quốc Trường bay màu trong tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 3.
Lâm Bảo Châu - Quốc Trường bay màu trong tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 4.
Lâm Bảo Châu - Quốc Trường bay màu trong tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 5.

Các chị đẹp tự tương tác với nhau mà không cần đến 2 MC Lâm Bảo Châu - Quốc Trường

Nói về việc làm MC ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Quốc Trường cho biết vẫn rất run khi xem lại phần thể hiện, anh tự nhận bản thân đã làm chưa tốt.

Nam diễn viên lên tiếng xin cộng đồng mạng thông cảm: "Thương Trường thì đừng khắt khe với Trường quá nha. Trường host dở quá". Dưới bài đăng của Quốc Trường, nhiều người cũng để lại lời góp ý và mong nam diễn viên sẽ cải thiện trong những tập sau.

Về Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bày tỏ: "Châu không phải người hoạt ngôn. Châu là người đọc rất nhiều, Châu có chiều sâu nhưng không phải người quá hoạt ngôn. Ấy thế mà Châu lại dám nhận lời chương trình để làm MC thì Quyên nghĩ rằng Châu cũng có mong muốn trải nghiệm và vượt qua cái ngưỡng của bản thân mình. Đấy là quyết định rất táo bạo nhưng Quyên nghĩ lại vô cùng đúng đắn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại