Nữ chính "Hương vị tình thân" mang thai đôi với đại gia "cá mập", nghén nặng đến mức không thể ngồi dậy

Hân An |

Thông tin Phương Oanh mang song thai nên không thể tổ chức cưới khiến nhiều khán giả liên tưởng đến vai diễn của cô trong "Hương vị tình thân" cũng mang thai đôi.

Mới đây, diễn viên Phương Oanh gây bất ngờ khi thông báo việc hoãn đám cưới với đại gia "cá mập" Nguyễn Hòa Bình.

Theo nữ diễn viên chia sẻ, cô đang mang song thai và ốm nghén nặng, có lúc không thể ngồi dậy được. Chính vì thế mà dự định cưới vào ngày 11/11 ở du thuyền của cặp đôi đành phải hoãn lại.

Vợ chồng Phương Oanh đều thống nhất, sức khỏe là quan trọng nên tập trung bồi bổ, nghỉ ngơi và chờ đến khi con cứng cáp thì sẽ tổ chức sau.

Nữ chính Hương vị tình thân mang thai đôi với đại gia cá mập, nghén nặng đến mức không thể ngồi dậy - Ảnh 1.

Vợ chồng Phương Oanh - Shark Bình.

Trên mạng xã hội rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Phương Oanh sắp có hai con. Thậm chí nhiều người còn đùa vui, Phương Oanh giống nhân vật Phương Nam mà cô thủ vai trong phim "Hương vị tình thân" cũng mang song thai.

Phương Oanh và Shark Bình lộ chuyện hẹn hò vào khoảng tháng 8/2022. Ngay sau khi lên tiếng thừa nhận chuyện yêu, Phương Oanh bị đồn là "tiểu tam" vì Shark Bình chưa ly hôn vợ. Nữ diễn viên phải gánh chịu nhiều lời nói nặng nề trên mạng xã hội. Thời điểm đó dù bạn trai lên tiếng bênh vực, tiết lộ sự thật cuộc hôn nhân của mình nhưng vẫn không xoa dịu được dư luận.

Và phải đến tháng 6/2023, khi thông tin Phương Oanh - Shark Bình đi đăng ký kết hôn thì dư luận mới giãn dần. Tháng 7/2023, cặp đôi thu hút sự chú ý khi tổ chức lễ đính hôn linh đình và nhanh chóng đón nhận tin vui có con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại