Phong thủy gia VN "hé lộ" lĩnh vực đầu tư sẽ thắng đậm năm 2014

Phương Nhi |

(Soha.vn) - Theo chuyên gia phong thủy, năm Giáp Ngọ - 2014, có hàng can Giáp thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ, nên cân nhắc khi đầu tư vào bất động sản.

Năm 2013 đã khép lại với rất nhiều sự kiện gây xúc động và phẫn nộ; hy vọng và bối rối. Báo điện tử Trí thức trẻ xin trân trọng gửi tới Quý độc giả loạt bài viết: NĂM 2013, 2014 DƯỚI GÓC NHÌN CỦA NHỮNG CHUYÊN GIA NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM.

ĐỌC THÊM NHỮNG DỰ BÁO ĐẶC BIỆT VỀ KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2014 TẠI ĐÂY

BÀI 1: Hy vọng và tuyệt vọng của "Bông hoa thép trên thương trường Việt Nam"

BÀI 2: TS Alan Phan "chẩn bệnh": 3 điểm bất an của kinh tế Việt Nam

BÀI 3: TS Alan Phan: Tất cả dự báo bất động sản có thể sai hết

BÀI 4: Năm 2014 nên đầu tư vào lĩnh vực nào để thu lời?

BÀI 5: Năm 2014: "Doanh nghiệp cần nhận ra thời thế đã đổi thay"

BÀI 6: Chuyên gia VN "mách" người dân hai lĩnh vực kiếm tiền năm 2014

BÀI 7: Dự báo "rất sốc" về kinh tế Việt Nam 2014 của một viện trưởng

LTS: Một năm mới sắp đến bao giờ cũng đem lại cho mọi người nhiều động lực để suy ngẫm nhằm thay đổi thời vận của mình. Để một sự khởi đầu thành công, chúng ta trước tiên cần một định hướng đúng đắn, sau đó là sự nỗ lực của bản thân mình và cuối cùng là phải có sự may mắn.

Những định hướng, nhận định, phân tích theo khía cạnh thuật số Phong Thuỷ của chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt, chủ website PhongthuyVietnam.com gửi độc quyền tới chúng tôi dưới đây có thể là một thông tin hữu ích mà bạn – các nhà đầu tư nên lưu tâm trước thềm năm mới Giáp Ngọ 2014.

“Năm Giáp Ngọ - 2014 có hàng can Giáp thuộc hành Mộc, nó là can đầu tiên của 10 thiên can thuộc dương, chi Ngọ thuộc Hoả cũng thuộc dương.

Như vậy, năm nay có dương khí rất mạnh, nó có thể thắng cả nạp âm thuộc hành Kim của năm (sa trung kim). Khí dương đem lại nhiều thay đổi và sự mạnh mẽ. Có thể dự đoán năm nay sẽ có nhiều thay đổi trong các ngành nghề kinh doanh, đặc biệt là những ngành nghề mới sẽ xuất hiện. Những ngành nghề cũ rất cần có sự thay cũ đổi mới để phát triển.

Nếu bạn có ý định đầu tư những ngành nghề mới, mạo hiểm, bạn nên đi theo hướng này. Sự thay đổi có thể phải trải qua những khó khăn thử thách nhưng nếu vượt qua được thì nó sẽ đem lại cho bạn những thành quả lớn lao.

Hình ảnh ngựa cũng hàm ý sự thay đổi và phát triển mau chóng. Triết lý năng động rất cần thiết cho năm nay. Những ngành nghề thuộc Mộc sẽ có nhiều cơ hội phát triển, cụ thể là các ngành về lâm sản, dệt may, da giầy, giáo dục đào tạo kỹ năng con người, chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ, dịch vụ cho gia đình,...

Hành mộc vượng sẽ tạo nên sự ôn hoà rộng khắp, năm nay những ngành nghề mang tính nhân văn, hướng tới trọng tâm con người, thân thiện và bảo vệ môi trường sống sẽ có có hội phát triển. Là doanh nhân, bạn cần lưu ý điều này để phát triển ngành nghề của mình, hãy hướng tới khách hàng!

Theo cư sĩ Tuấn Kiệt, công ty Phong Thuỷ Việt Nam: Năm Giáp Ngọ - 2014 có hàng can Giáp thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ, nên cân nhắc khi đầu tư vào bất động sản.
Theo cư sĩ Tuấn Kiệt, công ty Phong Thuỷ Việt Nam: Năm Giáp Ngọ - 2014 có hàng can Giáp thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ, nên cân nhắc khi đầu tư vào bất động sản.

Hành Mộc vượng cũng sẽ kéo theo Hoả vượng vì Mộc sinh Hoả, nhưng bạn phải thận trọng vì Hoả sẽ rất mau tàn. Nếu đầu tư vào chứng khoán hay các ngành nghề rủi ro cao thì bạn nên thận trọng vì có thể nó chỉ tốt trong giai đoạn đầu. Những nhóm ngành thuộc ăn uống, năng lượng sẽ có cơ hội lâu bền hơn.

Bạn cũng lưu ý rằng hành Mộc khắc Thổ, do đó những ngành nghề liên quan đến bất động sản và xây đựng sẽ ít có cơ hội trong năm nay, trừ những phân khúc hướng tới yếu tố nhân sinh, xã hội, phục vụ người nghèo. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi đầu tư cho ngành này.

Cho dù bạn kinh doanh ngành nghề nào, hay lĩnh vực nào, thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự may mắn. Để đem lại sự may mắn, bạn cần có một cái tâm tận tụy và nhân bản, hướng dịch vụ và sản phẩm của mình chất lượng chân thực, phải thiết thực phục vụ cộng đồng, phục vụ nhân sinh. Đó là triết lý cơ bản của "Nhân hoà" - điều này sẽ là chủ đạo để đưa bạn đến thành công”.

Cư sĩ Tuấn Kiệt, công ty Phong Thuỷ Việt Nam

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại