Con đường thành triệu phú của đại gia Tuyên Quang

33 tuổi, chưa vợ, giàu “nứt đố đổ vách” là những gì mà người dân Tuyên Quang tự hào khi nhắc về đại gia Vũ Hữu Lợi.

Đại gia chịu chơi bậc nhất Tuyên Quang giàu cỡ nào?
Đại gia Vũ Hữu Lợi

Sinh ra và lớn lên ở xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, tuổi thơ của vị đại gia trẻ trôi đi vội vã với những công việc của 1 đứa con nhà nông. Mẹ ốm đau triền miên, 5 anh em phải vật lộn, bươn chải với cuộc sống.

Ký ức tuổi thơ của anh là những buổi lên đồi hái chè, những buổi chăn trâu hay vào tận rừng sâu kiếm củi. Chính quãng thời gian đó đã nung nấu trong anh ý chí, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống để thay đổi số phận.

Đại gia chịu chơi bậc nhất Tuyên Quang giàu cỡ nào?
 

Khi học đại học, Vũ Hữu Lợi từng mỗi ngày phải lau 25 cái bếp gas cho một hãng gas. Buổi chiều, buổi tối, anh ra tận chợ Long Biên mua những thứ đồ dùng như con dao, cái kéo, xà phòng… đại loại là tất cả những gì mà sinh viên KTX cần và bán cho họ…. Có thể nói Vũ Hữu Lợi có khả năng kinh doanh bẩm sinh. Đây cũng là yếu tố chính dẫn đến cuộc sống vương giả bên cạnh một kết quả kinh doanh thành công của anh như ngày hôm nay.

Năm 2004, anh quyết tâm vào Sài Gòn lập nghiệp với 600 USD trong tay và một vài sản phẩm của công ty nơi hiện nay anh đang xưng bá.

Thời gian trôi đi, năm 2007, Vũ Hữu Lợi trở về quê hương Tuyên Quang với chiếc Mercedes đầu tiên ngót ngét giá 5 tỷ đồng, khiến những người quen biết anh một phen sửng sốt. 2 năm sau, năm 2009, anh lại mua thêm 1 chiếc xe BMW X6.

Đại gia chịu chơi bậc nhất Tuyên Quang giàu cỡ nào?
 

Ngôi nhà đầu tiên ở Hà nội anh Lợi mua là vào năm 2005. Lúc đó, việc sở hữu nhà Hà Nội không phải đơn giản, đặc biệt là với một cậu sinh viên mới ra trường hơn 3 năm. Căn nhà  3 tầng của anh hồi đó giá quy đổi ra bây giờ cũng khoảng 100 cây vàng.

Cùng với sự thành công trong kinh doanh, anh Lợi đã sắm tiếp cho mình ngôi nhà thứ 2 ở Hà Nội, cũng vào năm 2009 và ngôi nhà này là 1 biệt thự với giá ước chừng khoảng 10 tỷ đồng.

Khi đi công tác trong Sài Gòn dài hạn, anh không ngần ngại chi ra một số tiền lớn mua một căn nhà 3 tầng khang trang để phục vụ cho sinh hoạt của mình. Cho đến nay, anh đã có tổng cộng 4 căn nhà ở cả Tuyên Quang, Hà Nội và Sài Gòn, với trị giá gần 100 tỷ đồng.

Giữa năm 2011, Vũ Hữu Lợi mua chiếc Lamborghini Mucielago LP640, loại mui trần đời 2010. Chiếc xe của anh đã làm giới mê xe trong nước phải mê mẩn và ngưỡng mộ.

Đại gia chịu chơi bậc nhất Tuyên Quang giàu cỡ nào?
 

Ngoài siêu xe Lamborghini mui trần ra và nhiều xe sang khác, đại gia phố núi Tuyên Quang Vũ Hữu Lợi còn là chủ sở hữu của chiếc Bentley mang biển số khá đẹp 339.19.

Anh cũng liên tiếp chi ra tiền tỉ để thỏa mãn thú chơi xa hoa của mình như sưu tập loa, kính, đồng hồ, kim cương..., với tổng trị giá hàng chục tỷ đồng. Anh thậm chí còn chi ra nhiều tỉ đồng để mua ô tô tặng cho bạn gái...

Vũ Hữu Lợi có mọi thứ từ sự cố gắng vượt bậc và quyết tâm làm giàu của mình. Hiện anh được biết đến là vị triệu phú thứ 97 của 1 tập đoàn nổi tiếng thế giới có trụ sở đặt tại Việt Nam. Với vị trí đó, không khó hiểu khi Vũ Hữu Lợi có thể mua bất cứ thứ gì anh muốn, dù đó là thứ xa xỉ nhất.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại