Chiếc nhẫn ngọc lục bảo trị giá 2,6 triệu USD

Pha Lê |

(Soha.vn) - Chiếc nhẫn trị giá 2,6 triệu USD đã được bán tại cuộc đấu giá Christie ở Hong Kong diễn ra ngày 28/5 vừa qua.

Nhà thiết kế trang sức người Đài Loan làm việc tại New York, Mỹ Anna Hu đã bán một chiếc nhẫn ngọc lục bảo trị giá 2,6 triệu USD tại cuộc đấu giá Christie ở Hong Kong diễn ra ngày 28/5 vừa qua.

Chiếc nhẫn được bán cho một nhà sưu tập sau khi nó được trả giá lần thứ 5. Tại phiên đấu giá, Anna Hu là nhà thiết kế trang sức trẻ tuổi nhất nhưng sản phẩm của cô lại được trả giá cao nhất.

Chiếc nhẫn ngọc lục bảo trị giá 2,6 triệu USD
 

Sinh ra tại miền Nam của Đài Loan, Anna Hu đã đến Mỹ học violongxen khi cô 14 tuổi nhưng cô đã từ bỏ ước mơ trở thành nhạc sĩ của mình do cô bị chấn thương ở tay. Là một nhà thiết kế trang sức, sản phẩm của cô được nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng như Madonna, Natalie Portman và Gwyneth Paltrow.

Nhà thiết kế 36 tuổi đã làm nên lịch sử khi năm ngoái khi cô trở thành thợ kim hoàn châu Á đầu tiên được giới thiệu trong một triển lãm Nghệ thuật trang trí Bảo của bảo tàng Louvre ở Pari. Cửa hàng đồ trang sức Haute Joaillerie của cô trên New York's Fifth Avenue tại New York cung cấp các dịch vụ tùy biến.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại