Bảo vệ, tài xế, tạp vụ nhận thưởng Tết... 500 triệu đồng

Chuyện thưởng Tết khó tin này đã thành hiện thực tại VM-GROUP - Sữa tắm Thebol.

 Tối 18-1-2014, trong lễ tất niên của cty, ông Trấn Quốc Bửu, CTHĐQT VM-Group, đã mời 18 CBCNV xuất sắc nhất của cty lên sân khấu để nhận quà thưởng “khủng”. Từ chương trình “100 căn nhà An Cư Lạc Nghiệp - của công ty trong giai đoạn bốn năm và đây là năm đầu tiên thực hiện. Mỗi nhân viên được trao quyết định thưởng một nền nhà có giá trị tương đương 500 triệu đồng.

Đáng nói hơn, đa số những người nhận thưởng nền nhà lần này là công nhân, tài xế, tạp vụ, bảo vệ..., chỉ có vài ba người là thuộc hàng “chức sắc” như trưởng phòng, giám đốc khu vực. Ông Bửu còn tuyên bố: Năm nay những CBCNV nhận nền nhà nhưng năm sau nếu cố gắng và phấn đấu đạt được những kế hoặch năm 2014 sẽ được xây nhà với số tiền tương đương 400 triệu đồng.

Hình minh họa

Năm nay công ty trao 18 lô, còn lại 82 lô sẽ tiếp tục trao cho những người nhiệt tình phấn đấu đóng góp cho cty trong vòng bốn năm của kế hoặch “100 căn nhà An Cư Lạc Nghiệp” dành riêng cho CBCNV công ty dù họ ở vị trí nào.

Đồng thời ông Bửu cũng cảnh báo: “Bên cạnh việc khen thưởng xứng đáng cho những người nỗ lực năm 2013 thì năm 2014, những nhân viên không hoàn thành nhiệm vụ, không có ý chí phấn đấu phải buộc rời khỏi công Ty”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại