Kiến Huy tố Hari Won thiếu chuyên nghiệp, "thất thoát" tỷ đồng

Tiến Đạt |

Ngô Kiến Huy vừa gây xôn xao khi đăng tải trạng thái nhằm áp chỉ sự thiếu chuyên nghiệp của một nghệ sĩ được nhiều người đồn đoán là Hari Won.

Mới đây, trang cá nhân của ca sĩ Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái có nội dung: "Cả đoàn phim chờ đợi 1 ca sĩ gốc Hàn Quớt (tạm dịch: Hàn Quốc – pv) không tiện nói tên, người thể hiện bào hót " You cứ Go Go". (tạm dịch: bài hot "Anh cứ đi đi" – pv).

Kiến Huy tố Hari Won thiếu chuyên nghiệp, thất thoát tỷ đồng - Ảnh 1.

Chia sẻ gây xôn xao của Ngô Kiến Huy.

Mấy tiếng trôi qua rồi, thất thoát cả tỷ đồng. Đạo diễn tức giận đòi làm lớn chuyện. Phim trường kiện vì mướn 8h đến giờ vẫn chưa quay".

Đi kèm với chia sẻ trên, Ngô Kiến Huy còn đăng thêm hình ảnh đoàn phim đang lo lắng vì diễn viên chưa có mặt đông đủ. Chỉ một thời gian ngắn cập nhật, chia sẻ của Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dù không nhắc đến tên bất kì nghệ sĩ nào cụ thể, song nhiều người cho rằng Ngô Kiến Huy đang muốn ám chỉ Hari Won bởi có nhiều dữ kiện liên quan như: ca sĩ Hàn Quốc, có ca khúc nổi tiếng là "Anh cứ đi đi".

Kiến Huy tố Hari Won thiếu chuyên nghiệp, thất thoát tỷ đồng - Ảnh 2.

Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng Ngô Kiến Huy đang ám chỉ Hari Won.

Hiện tại sau khi vướng nghi án làm việc thiếu chuyên nghiệp, làm thất thoát cả tỷ đồng, quản lý của Hari Won đã lên tiếng để giải thích sự việc.

Trên page Hari Won, người quản lý viết: "Xin chào các bạn - mình là quản lý của Hari Won, đồng thời cũng là admin page này. Mình viết status này để nói rõ 1 số vấn đề xảy ra vào buổi sáng hôm nay.

Như các bạn đã biết, ca sĩ Ngô Kiến Huy có viết 1 status nhằm ám chỉ Hari Won hôm nay đi trễ trong 1 buổi ghi hình do 2 người làm MC.

Kiến Huy tố Hari Won thiếu chuyên nghiệp, thất thoát tỷ đồng - Ảnh 3.

Việc này hoàn toàn chính xác. Với tư cách của quản lý, mình xác nhận Hari có đến trễ gây chậm tiến độ cho đoàn.Tuy nhiên, việc đi trễ này hoàn toàn do lỗi của mình. Mình đã nhầm lịch nên báo sai giờ cho Hari, khiến bạn vô tình đến trễ.

Trong lúc chờ đợi, mình có xin lỗi đoàn và sau khi Hari đến cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người trong đoàn phim và tình hình là hiện trường hoàn toàn vui vẻ đang làm việc. Việc thất thoát mấy tỷ đồng của đoàn là do Huy đùa thôi - hoàn toàn ko có chuyện đó.

Tuy nhiên, việc đến trễ này gây ảnh hưởng đến các anh chị đạo diễn, diễn viên và ekip trong đoàn . Và việc đó bên mình là sai.

Thay mặt Hari Won cũng như bản thân mình, xin gửi lời xin lỗi chân thành đến đoàn phim. Mong các anh chị vui vẻ bỏ qua cho sự cố ngoài ý muốn này.

Mong các bạn khán giả thông cảm cho ekip. Xin cảm ơn".

Kiến Huy tố Hari Won thiếu chuyên nghiệp, thất thoát tỷ đồng - Ảnh 4.

Kiến Huy tố Hari Won thiếu chuyên nghiệp, thất thoát tỷ đồng - Ảnh 5.

Kiến Huy tố Hari Won thiếu chuyên nghiệp, thất thoát tỷ đồng - Ảnh 6.

Hình ảnh Ngô Kiến Huy chia sẻ việc đoàn phim đang phải chờ đợi diễn viên đến không đúng giờ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại